วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทร.จัดงาน 'เปิดเรือนเยือนนายเรือ 59' เชิญชวน นร.-เยาวชนเข้าร่วมงาน

ทร.จัดงาน 'เปิดเรือนเยือนนายเรือ 59' เชิญชวน นร.-เยาวชนเข้าร่วมงาน

  • Share:

"ทหารน้ำ" เชิญชวนนักเรียน เยาวชน ที่รักในอาชีพทหาร และมีความใฝ่ฝันอยากจะเข้าเป็นนักเรียนทหาร ด้วยการจัดงาน "เปิดเรือนเยือนนายเรือ 59" โดยมี ผบ.ร.ร.นายเรือ จะลงมาพบกับน้องๆ และจะเล่าให้รู้จักทหารเรือ รวมทั้งมีกิจกรรมและแนะนำการสอบเข้าเป็นนักเรียนนายเรือ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนนายเรือ โดย พล.ร.ท.ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรือ ได้กำหนดจัดงาน "เปิดเรือนเยือนนายเรือ ปี 59 : RTNA Open House 2016" ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ระหว่างเวลา 09.00-13.00 น. ณ โรงเรียนนายเรือ จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ได้ทำความรู้จักโรงเรียนนายเรือมากยิ่งขึ้น และภายในงานจะมีกิจกรรมหลายอย่าง อาทิ การแนะนำการสอบเข้าเป็นนักเรียนนายเรือ แนะนำหลักสูตรการศึกษาของโรงเรียนนายเรือ ในแต่ละสาขาปริญญา การฝึกภาคปฏิบัติในทะเลภายในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนเส้นทางการรับราชการ หลังจากสำเร็จการศึกษาออกเป็นนายทหารสัญญาบัตร โดยกำหนดการจะเริ่มจากเวลา 09.00 น. ด้วยการฉายวีดิทัศน์แนะนำโรงเรียนนายเรือ ตามด้วยกิจกรรมบนเวที ชมสถานที่ภายในโรงเรียนนายเรือ ประกอบด้วย หอประชุมภูติอนันต์ ห้องเรียนอัจฉริยะ หอดาราศาสตร์ อาคารจำลองการเดินเรือ หอเกียรติยศ และ อาคารนอนนักเรียนนายเรือ เป็นต้น

ทั้งนี้ สถาบัน หน่วยงาน หรือผู้ที่สนใจ สามารถยืนยันการไปร่วมงานได้ โดยส่งชื่อบุคคล ชื่อสถาบันหรือหน่วยงาน พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ และอีเมล ได้ที่ rtnaopenhouse2016@gmail.com โดยภายในงานนี้เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้