วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิดถูกหรือผิด! 'มาเน' รับปัดลงหลุมผี ทะยานเหินฟ้ากับ 'หงส์'

คิดถูกหรือผิด! 'มาเน' รับปัดลงหลุมผี ทะยานเหินฟ้ากับ 'หงส์'

  • Share:

แบบนี้ได้ใจสาวกเดอะ ค็อป เข้าไปอีก สำหรับ ซาดิโอ มาเน ดาวยิงป้ายแดงที่เจ้าตัวออกมายอมรับว่าเขาปัดข้อเสนอย้ายลงหลุมผี เพื่อย้ายมาฝากอนาคตในถิ่นแอนด์ฟิลด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า ซาดิโอ มาเน ดาวยิงผิวสีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศว่าเขาได้ปฏิเสธข้อเสนอย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อย้ายมาเล่นในถิ่นแอนด์ฟิลด์ภายใต้การกุมบังเหียนของ เยอร์เกน คลอปป์

ดาวเตะวัย 24 ปี ย้ายจาก "นักบุญ" มาเล่นให้กับ หงส์แดง เมื่อเดือนที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมทัพที่มูลค่าสูงที่สุดของหงส์แดงในซัมเมอร์นี้

โดยเจ้าตัวยอมรับว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดง นั้นให้ความสนใจในตัวเขา แต่ได้ปฏิเสธ เพราะเชื่อว่าการย้ายมาเล่นให้กับหงส์แดงคือการย้ายทีมที่ถูกต้อง

"เป็นเรื่องจริงที่ยูไนเต็ดให้ความสนใจ" มาเน กล่าวผ่าน ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ "มีทีมจำนวนมากให้ความสนใจ ไม่ใช่แค่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรอกแต่ทันทีที่ผมรู้ว่าลิเวอร์พูลให้ความสนใจ ผมก็รู้สึกว่านี่คือสโมสรที่ใช่ และโค้ชที่ใช่ จึงทำให้ผมย้ายมาที่นี่"

"ลิเวอร์พูล คือสโมสรที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานและได้แชมป์มากมายตลอดหลายๆ ปี และตอนที่ผมเคยบอกถึงความเป็นไปได้ที่จะย้ายมานี่ และผมรู้ว่าผู้จัดการทีมต้องการผม ผมจึงตอบตกลงทันที"

"มันเป็นการย้ายทีมที่ถูกต้อง และการที่จะก้าวหน้าไปอีกระดับในฐานะนักเตะ มันเป็นอีกก้าวที่ผมจำเป็นต้องทำ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้