วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! อดีตจ่าทหารยิงภรรยาครู ก่อนจ่อขมับตัวเองตามที่บ้านพักในยะลา

เพื่อนครูผิดสังเกต ไม่ไปทำงาน 3 วัน จึงไปตามดูที่บ้านแต่ต้องตะลึง ได้กลิ่นโชยเน่า จึงแจ้ง 191 ไปตรวจสอบพบกลายเป็นศพทั้งสามี-ภรรยา ตร.คาด สามีอดีตทหารคงตกลงบางอย่างกับภรรยาครูไม่ได้ จึงใช้ปืนยิง ก่อนยิงตัวเองตายตาม...

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 27 ก.ค. ร.ต.อ.นุกูล เทพรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจากศูนย์ 191 ว่า มีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ถนนเวฬุวัน 11 เขตเทศบาลนครยะลา ต่อมาพร้อม พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา พ.ต.ท.พรชัย ชูสงค์ รอง ผกก.ป.นำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเพิ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ บริเวณรอบๆ มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา ประตูปิดล็อกด้านใน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้งัดประตูเข้าไปตรวจสอบ ภายในห้องนอนพบศพ จ.ส.อ. รายหนึ่ง อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นข้างเตียง ในมือซ้ายยังกำอาวุธปืนขนาด 9 มม. ภายในแม็กกาซีนยังเหลือกระสุนอีก 7 นัด ที่ขมับซ้ายมีบาดแผลรอยกระสุนเจาะทะลุศีรษะ และบนเตียงนอนใกล้ๆ กัน ยังพบศพภรรยา วัย 54 ปี พบรอยกระสุนศีรษะด้านซ้ายกระสุนทะลุอีกด้าน ทั้งสองเสียชีวิตมาราว 3 วัน สภาพศพเริ่มพองอืด ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ จำนวน 2 ปลอก

จากการสอบสวนทราบว่า จ.ส.อ. รายนี้ เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ทหารสังกัดค่ายแห่งหนึ่งใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ แต่ได้ขอเกษียณอายุราชการก่อน ส่วนภรรยา เป็นข้าราชการครู ร.ร.แห่งหนึ่ง ในอ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดทราบ จนกระทั่งเพื่อนครูที่สอนอยู่โรงเรียนเดียวกันได้ไปหาที่บ้าน เพราะไม่ได้เดินทางไปโรงเรียนมารวม 3 วันแล้ว เมื่อไปถึงพบว่าบ้านปิดล็อกประตูด้านใน ร้องเรียกแล้วไม่มีเสียงขานตอบ ประกอบกับได้กลิ่นเหม็นโชยออกมา คิดว่าน่าจะเกิดสิ่งผิดปกติ จึงได้แจ้งสายด่วน 191 ไปตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คืนเกิดเหตุสองสามีภรรยามีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงด้วยปัญหาบางอย่าง แต่ตกลงกันไม่ได้ จนกระทั่งฝ่ายภรรยาเข้านอน และสามี ได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะภรรยาที่นอนอยู่บนเตียงจนเสียชีวิต หลังจากนั้นจึงได้ใช้อาวุธปืนจ่อขมับตนเองปลิดชีวิตตามไป.เพื่อนครูผิดสังเกต ไม่ไปทำงาน 3 วัน จึงไปตามดูที่บ้านแต่ต้องตะลึง ได้กลิ่นโชยเน่า จึงแจ้ง 191 ไปตรวจสอบพบกลายเป็นศพทั้งสามี-ภรรยา ตร.คาด สามีอดีตทหารคงตกลงบางอย่างกับภรรยาครูไม่ได้ จึงใช้ปืนยิง ก่อนยิงตัวเองตายตาม... 27 ก.ค. 2559 22:11 27 ก.ค. 2559 23:44 ไทยรัฐ