วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โฟซู เมนซาห์' หวัง 'มูรินโญ' ปั้นตนเป็นแข้งสมบูรณ์แบบ

ทิโมธี โฟซู เมนซาห์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวัง โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส จะช่วยพัฒนาตนให้กลายเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า ทิโมธี โฟซู เมนซาห์ กองหลังชาวเนเธอร์แลนด์ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หวัง โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมปิศาจแดง จะช่วยพัฒนาตนให้กลายเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบ

โฟซู เมนซาห์ วัย 18 ปี ถูกดันขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลที่ผ่านมา ภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล และทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการลงเล่น 10 นัด และคาดว่าจะได้รับโอกาสมากขึ้นอีกภายใต้การคุมทีมของ โชเซ มูรินโญ โดย โฟซู เมนซาห์ ระบุ เขามีความหวังที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับการพัฒนาฝีเท้าของตนเอง ภายใต้การดูแลของกุนซือชาวโปรตุเกส

"เป้าหมายในฤดูกาลที่ผ่านมาของผมคือการได้เปิดตัวกับทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และมันก็เกิดขึ้นแล้ว ผมก็ยินดีมากๆ กับเรื่องนั้น ผมได้ลงเล่น 10 นัด และเชื่อว่าผมพัฒนาได้เป็นอย่างดี และได้เรียนรู้มากมายจากโอกาสเหล่านั้น ดังนั้นผมจึงมีความสุขมากกับฤดูกาลที่ผ่านมาสำหรับผม ส่วนฤดูกาลนี้ผมมีเป้าหมายที่ตั้งไว้ก็คือลงเล่นให้มากที่สุด และฟิตพอที่จะลงเล่นตลอดฤดูกาล ผมยังต้องการจะพัฒนาฝีเท้าต่อไป และพัฒนาเป็นนักเตะระดับท็อปและกลายเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบภายใต้ผู้จัดการทีมที่ดีมากอย่าง โชเซ มูรินโญ" โฟซู เมนซาห์ กล่าว.

ทิโมธี โฟซู เมนซาห์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวัง โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส จะช่วยพัฒนาตนให้กลายเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบ... 27 ก.ค. 2559 22:07 27 ก.ค. 2559 22:24 ไทยรัฐ