วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เกรียนโอ้' จ่อถูกหงส์แดงปล่อยยืมตัว รอบ 2

'เกรียนโอ้' จ่อถูกหงส์แดงปล่อยยืมตัว รอบ 2

  • Share:

ค่าเหนื่อยแพงเกินฝีเท้า! มีรายงานว่า มาริโอ บาโลเตลลี ดาวไม่ค่อยยิงของทีมลิเวอร์พูล อาจถูกต้นสังกัดปล่อยยืมตัวเป็นฤดูกาลที่ 2 ติดต่อกัน โดยมี เบซิคตัส ทีมในลีกตุรกี ที่สนใจดึงไปร่วมทีม… 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าชาวอิตาลีของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจถูกต้นสังกัดปล่อยยืมตัวเป็นฤดูกาลที่ 2 ติดต่อกัน หลังจากที่ค่าเหนื่อยของเขาสูงเกินไปจนไม่มีทีมไหนกล้าคว้าตัวไปร่วมทีม

บาโลเตลลี วัย 25 ปี ย้ายจากเอซี มิลาน มาร่วมทีมลิเวอร์พูลเมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดยฤดูกาลแรกทำไปเพียง 1 ประตูในลีก จากโอกาสที่ได้ลงเล่น 16 นัด ส่วนฤดูกาลถัดมาถูกปล่อยให้ เอซี มิลาน ยืมตัวไปใช้งาน แต่ก็ยิงในลีกได้แค่ประตูเดียว จนทำให้ทีมปิศาจแดงดำไม่ซื้อไปร่วมทีมถาวร และตอนนี้เขาก็ได้รับแจ้งจาก เยอร์เกน คลอปป์ ว่าไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า 

ขณะที่ เบซิคตัส ทีมดังในลีกตุรกี มีความสนใจในตัว บาโลเตลลี อย่างมาก แต่ไม่สามารถจ่ายค่าเหนื่อย 4.6 ล้านปอนด์ต่อปี ให้กับดาวยิงจอมเกรียนไหว ซึ่งทางเบซิคตัสก็พยายามที่จะเปลี่ยนเป็นการยืมตัวแทน แต่ก็ต้องการให้ลิเวอร์พูลช่วยออกค่าเหนื่อยส่วนหนึ่งด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้