วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีดาน' นอนยัน! 'ราชัน' ร่วมวงล่า 'ป็อกบา'

ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ยืนยัน ทีมของเขากำลังดำเนินการเกี่ยวกับการคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางของยูเวนตุส มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้นักเตะจะตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าใกล้จะลงเอยในการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน  ยืนยัน ทีมของเขากำลังดำเนินการเกี่ยวกับการคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ป็อกบา ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายกลับมาค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลก แต่ดีลนี้ก็ยังไม่ได้บทสรุปเสียที กระทั่งล่าสุด ซีเนดีน ซีดาน ยืนยันว่า เรอัล มาดริด กำลังร่วมวงแย่งตัว ป็อกบา กับทีมปิศาจแดง

“ตอนนี้เรายังคงดำเนินการเกี่ยวกับการคว้าตัว ป็อกบา แต่ผมก็ไม่สามารถพูดอะไรได้มากกว่านี้ จนกว่าจะถึงวันที่ 31 สิงหาคม ทุกๆ อย่างยังคงเป็นไปได้ แต่วันนี้เขาไม่ได้เป็นนักเตะของเรอัล มาดริด และผมก็ไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาคุยเรื่องนี้ มีหลายสโมสรที่สนใจป็อกบา เรอัล มาดริด ก็ต้องการนักเตะที่ดีที่สุด แต่เราเคารพยูเวนตุส และผมก็ไม่สามารถพูดอะไรได้มากกว่านี้ ด้วยความเคารพ” ซีดาน กล่าว.

ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ยืนยัน ทีมของเขากำลังดำเนินการเกี่ยวกับการคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางของยูเวนตุส มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้นักเตะจะตกเป็นข่าวว่าใกล้จะลงเอยในการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ตาม 27 ก.ค. 2559 21:28 27 ก.ค. 2559 21:46 ไทยรัฐ