วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิกวาอิน' ชูเสื้อเบอร์ 9-หวังซิวถ้วยชปล.กับม้าลาย

กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงคนใหม่ของทีมยูเวนตุส  ยืนยันรับเสื้อเบอร์ 9 ล่าตาข่ายกับทีมใหม่ พร้อมประกาศกร้าวหวังคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ด.ค. ว่า กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าคนใหม่ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี  ปรากฏตัวจ่อหน้าแฟนบอลม้าลาย ยืนยันรับเสื้อเบอร์ 9 ล่าตาข่าย   พร้อมประกาศกร้าวหวังคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

อิกวาอิน ย้ายจากทีมนาโปลีมาร่วมทีมยูเวนตุสด้วยค่าตัว 90 ล้านยูโร โดยทางยูเวนตุสจะแบ่งจ่ายเงินจำนวนดังกล่าวในระยะเวลา 2 ปี ซึ่งล่าสุดวันนี้ อิกวาอิน เดินทางมาถึงตูรินเพื่อตรวจร่างกายเพิ่มเติม และจากนั้นได้มาปรากฏตัวต่อหน้าแฟนบอลของยูเวนตุส พร้อมชูเสื้อหมายเลข 9 ที่เขาจะใช้ใส่ล่าตาข่ายในซีซั่นใหม่นี้ และยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอีกด้วย

"ผมดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี่และพร้อมที่จะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่นี้แล้ว สิ่งที่ผมคิดทั้งหมดในตอนนี้ก็คือการฝึกซ้อมให้ดีและเริ่มต้นให้ดีที่สุด และผมก็หวังว่าจะคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกด้วย นอกจากนี้ผมตั้งตารอที่เล่นร่วมกับ เปาโล ดีบาลา ด้วย" อิกวาอิน กล่าว

กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงคนใหม่ของทีมยูเวนตุส ยืนยันรับเสื้อเบอร์ 9 ล่าตาข่ายกับทีมใหม่ พร้อมประกาศกร้าวหวังคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก... 27 ก.ค. 2559 21:14 27 ก.ค. 2559 21:15 ไทยรัฐ