วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 'ดาว มยุรี' แจ้งความเบอร์ปริศนา อ้างชื่อเก๋ โทรป่วน ผจก.ส่วนตัว

'ดาว มยุรี' แจ้งความเบอร์ปริศนา อ้างชื่อเก๋ โทรป่วน ผจก.ส่วนตัว

  • Share:

ดาว มยุรี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จูงมือผู้จัดการส่วนตัว ขึ้นโรงพักแจ้งความตำรวจ ดำเนินคดีเจ้าของเบอร์ปริศนา อ้างชื่อ "เก๋" โทรเข้ามาพูดจาหมิ่นประมาทใส่ร้ายผู้จัดการส่วนตัว ทำเสื่อมเสียชื่อเสียง...

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 27 ก.ค. ที่ สน.ดอนเมือง น.ส.มยุรี หรือดาว มยุรี พันธนาม อายุ 46 ปี นักร้องและนักแสดงลูกทุ่งชื่อดัง พา น.ส.รัตนา อัครพรเดช อายุ 34 ปี ผู้จัดการส่วนตัว เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.สรวิชญ์ นาคนิล รอง สว.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์ 08-5151-5XXX เจ้าของเบอร์ระบุว่า ชื่อเก๋ ในข้อหา "หมิ่นประมาทและทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียชื่อเสียง"

น.ส.มยุรี เปิดเผยว่า การเดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังขับรถอยู่บริเวณถนนวิภาวดี ได้มีคนโทรศัพท์เข้าเครื่องของน.ส.รัตนา ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของตน โดยปลายสายระบุชื่อว่า "เก๋" ทางปลายสายได้โทรมาต่อว่าการทำงานของ น.ส.รัตนา และยังใส่ร้ายว่าชอบมีปัญหากับคนในวงการบันเทิง มีชื่อเสียงด้านไม่ดี ไม่เหมาะกับการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของตน

"เขายังบอกอีกว่าผู้จัดการคนนี้ทำให้ดิฉันมีงานลดน้อยลง จากการกระทำดังกล่าวหากคนที่ไม่รู้จัก น.ส.รัตนา จะทำให้เกิดการเข้าใจผิดและเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ วันนี้จึงตัดสินใจพา น.ส.รัตนา เดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว" เธอกล่าวทิ้งท้าย 

ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งว่าคนที่โทรศัพท์หาและต่อว่าผู้จัดการส่วนตัวของดาว มยุรี นักร้องและนักแสดงลูกทุ่งชื่อดังนั้นอาจจะเป็น นักจัดรายการวิทยุสาวชื่อดัง สถานีวิทยุเพลงลูกทุ่งคลื่นหนึ่ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้