วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส.บอลยุ่น ส่งเชิ้ตดำลงเป่าเกมเอฟเอ คัพ นัดกิเลนปะทะสายฟ้า

ส.บอลยุ่น ส่งเชิ้ตดำลงเป่าเกมเอฟเอ คัพ นัดกิเลนปะทะสายฟ้า

  • Share:

สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นตอบรับคำขอ ในการส่งเชิ้ตดำฝีมือดีจำนวน 3 ราย เพื่อลงทำหน้าที่ในเกมบิ๊กแมตช์ เอฟเอ คัพ 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ระหว่างกิเลนผยองปะทะปราสาทสายฟ้า วันพุธที่ 3 ส.ค. เรียบร้อยแล้ว...

วันที่ 27 ก.ค. สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น หรือ เจเอฟเอ ตอบรับคำยืนยันอย่างเป็นทางการ ยืนยันส่งผู้ตัดสินชั้น 1 เข้ามาทำหน้าที่ในเกมฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในกลางสัปดาห์หน้าเรียบร้อยแล้ว   

สืบเนื่องจาก บริษัท พรีเมียร์ลีกไทยแลนด์ จำกัด และ เจลีก ได้มีการหารือถึงการพัฒนาฟุตบอลลีกภายในของทั้งสองชาติในด้านต่างๆ ซึ่งทาง "เสี่ยเหน่ง" ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกสมาคมฯ ฝ่ายจัดการแข่งขัน นำเสนอต่อนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อติดต่อไปยังสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น ขอความร่วมมือนำผู้ตัดสินชั้นแนวหน้าจากแดนปลาดิบ เข้ามาทำหน้าที่ในเมืองไทยทั้งในไทยลีก และศึกฟุตบอลถ้วยนัดสำคัญๆ นั้น    

ล่าสุด สมาคมฟุตบอลฯ ได้รับคำยืนยันจาก เจเอฟเอ อย่างเป็นทางการ ถึงการส่งผู้ตัดสินชั้น 1 จำนวน 3 คน เข้ามาทำหน้าที่ในเกมฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพ 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย คู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้แน่นอนแล้ว เพื่อความเป็นธรรมและลบคำครหาจากทุกฝ่าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้