วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันสุดท้ายเส้นตาย ยังไร้แวว สว.กาโต้ มอบตัวคดีนางฟ้าคาราโอเกะ

ถึงดีเดย์เส้นตายวันสุดท้าย ยังไร้วี่แวว ‘สารวัตรกาโต้’ พร้อมพวก 5 คน ที่ถูกสาวเจ้าของนางฟ้าคาราโอเกะ แจ้งความ กลั่นแกล้งยัดข้อหา เข้าพบพงส.พัทยาตามที่ออกหมายเรียก ชี้ทำได้ 2 ทาง คือ ออกหมายจับ กับเดินทางไปแจ้งข้อหาที่ต้นสังกัด...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานจาก สภ.เมืองพัทยา กรณีสารวัตรกาโต้ พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต สว.1กก.1 กองบังคับการสืบสวนภาค 2 หรือสารวัตรกาโต้ พร้อมพวกอีก 5 คน เข้าตรวจค้นและยัดข้อหาร้านนางฟ้าคาราโอเกะ ตั้งอยู่ย่านพัทยากลาง หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์

ทั้งนี้ ได้มีสื่อมวลชนหลายแขนงเดินทางมารอทำข่าว หลังจากทาง สภ.เมืองพัทยาออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา แล้วไม่มา โดยได้ออกหนังสือไปยังต้นสังกัดแล้ว 2 ครั้ง และวันนี้เป็นวันสุดท้ายเส้นตายที่ทาง สภ.เมืองพัทยากำหนดไว้ ซึ่งยังไร้วี่แววของทาง พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต หรือสารวัตรกาโต้ พร้อมพวกอีก 5 คน ในการเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา

ขณะที่ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เผยว่า หากวันนี้ทาง พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต สว.1กก.1 กองบังคับการสืบสวนภาค 2 พร้อมพวกอีก 5 คนไม่มารับทราบข้อกล่าวหา ในวันพรุ่งนี้ ( 28 ก.ค.59) ทาง สภ.เมืองพัทยา ได้เตรียมทำหนังสือยื่นต่อศาลเพื่อขอออกหมายจับ พ.ต.ท.นราวุธ และพวกอีก 5 คน ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ข้อมูลจากแหล่งข่าวในตำรวจภูธรภาค 2 ระบุว่า มีความเป็นไปได้มากที่ทางผู้บังคับบัญชาของ พ.ต.ท.นราวุธ จะประสานกับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีให้เดินทางไปแจ้งข้อกล่าวหายังต้นสังกัดของ พ.ต.ท.นราวุธและพวกอีก 5 คน แต่ในเบื้องต้นยังไม่มีการเดินทางไปแจ้งข้อกล่าวหาที่ต้นสังกัดของ พ.ต.ท.นราวุธ หรือสารวัตรกาโต้แต่อย่างใด. 

ถึงดีเดย์เส้นตายวันสุดท้าย ยังไร้วี่แวว ‘สารวัตรกาโต้’ พร้อมพวก5คน ที่ถูกสาวเจ้าของนางฟ้าคาราโอเกะ แจ้งความกลั่นแกล้งยัดข้อหา เข้าพบพงส.พัทยาตามที่ออกหมายเรียก ชี้ทำได้2ทาง คือ ออกหมายจับ กับเดินทางไปแจ้งข้อหาที่ต้นสังกัด... 27 ก.ค. 2559 19:06 27 ก.ค. 2559 22:26 ไทยรัฐ