วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮั่น โชว์หวานบอกรัก ไอซ์ ผ่านสื่อ เผยสาเหตุที่ห่างแต่ยืนยันยังไม่เลิก

ฮั่น โชว์หวานบอกรัก ไอซ์ ผ่านสื่อ เผยสาเหตุที่ห่างแต่ยืนยันยังไม่เลิก

  • Share:

ฮั่น อิสริยะ ตื่นเต้นเปิดสตูดิโอสอนเต้นเป็นของตัวเอง บอกเป็นความฝันมานานแล้ว เซอร์ไพรส์ ไอซ์ ปรีชญา หอบดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดี ส่วนความสัมพันธ์เป็นคนคอยให้กำลังใจกันอยู่เหมือนเดิม ยังไม่เข้าที่เพราะต่างคนต่างยังไม่ค่อยมีเวลา แต่ถ้าว่างจะพยายามหาเวลาเจอกันเหมือนเดิม สถานะตอนนี้ก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ เพราะไม่รู้วันข้างหน้าจะจบลงแบบไหน ด้าน ไอซ์ ปรีชญา เผยช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน ที่ผ่านมามีน้อยใจเพราะเวลาไม่ตรงกันและคุยกันน้อยลง แต่ไม่ได้เลิก ตอนนี้ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เหมือนตอนแรกที่เจอกัน...

เพิ่งเปิดตัวสตูดิโอสอนเต้น "IPH Studio" ที่ IPH Studio ถ.เพชรบุรี ไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับหนุ่มนักร้องนักเต้นเท้าไฟ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ ที่ตามทำความฝันตัวเองได้สำเร็จ ซึ่งงานนี้สาวคนสนิท ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร หอบดอกไม้กระเช้าใหญ่มาเซอร์ไพรส์แสดงความยินดีถึงที่ แม้จะไม่ได้ให้สัมภาษณ์ร่วมกัน แต่ฝ่ายชายก็มีแอบบอกรักสาวไอซ์ผ่านสื่ออีกด้วย

โชว์สเต็ป

"วันนี้เปิดสตูดิโอนะครับ เป็นความฝันอย่างหนึ่งที่ตั้งใจว่าจะทำมานานแล้ว แค่คิดไว้แต่ยังไม่ได้บอกว่าจะทำเมื่อไหร่ ลงทุนไปค่อนข้างเยอะครับ ก็ประมาณนึง ก็ยังมีการปรับปรุงเรื่อยๆ เพราะมีลูกค้าหลายแบบ ทั้งมาออกกำลังกาย และมาเต้นจริงๆ สิ่งที่เราเห็นในวันนี้เมื่อก่อนมันคือภาพความคิดเราเฉยๆ ครับ สตูดิโอสอนเต้นอันนี้ผมทำคนเดียวครับ ขอทำตรงนี้ก่อน ยังไม่กล้าทำที่ต่อไปครับ เพราะว่าเราตรงนี้ยังไม่ฟีดแบ็ก มีคอมเมนต์อยู่เลย และระบบที่เราเอามาใช้เป็นระบบของต่างประเทศด้วย เาจะปรึกษาธุรกิจเค้าตลอดเวลาว่าจะทำยังไง เค้าก็จะคอยแนะนำ ผมไม่ได้ซื้อแฟรนไชส์นะ ที่ผมมีบินไปเรียนเมื่อก่อนก็จะมีเพื่อนๆ ค่อยแนะนำ คอยบอก"

เพื่อนๆร่วมยินดี

วันนี้ไอซ์มาแสดงความยินดีด้วย? "ก็ขอบคุณครับ จริงๆ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีวันนี้" เรารู้มั้ยว่าเค้ามา? "บอกไปครับ แตไม่คิดว่าเค้าจะว่าง เห็นน้องบอกมีติดทำงาน เวิร์กช็อปอะไรสักอย่าง เห็นมีดอกไม้มาแสดงความยินดี" เป็นการตอกย้ำไหมว่า คู่เรายังดีกันอยู่? "ก็ยังดีกันอยู่ เหมือนเป็นการดูแลกันต่อไปเรื่อยๆ มีอะไรปรึกษาก็ปรึกษากันตลอด" ตอนนี้เข้าที่แล้ว จะมีเวลาให้กันมากขึ้นไหม? "ยังไม่เข้าที่ครับ ตอบตรงๆ เลยครับ เพราะเผื่อวันข้างหน้าจะมีคำถามอีกว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน จริงๆ ยังไม่ใช่ว่าจะไม่เข้าที่ขนาดนั้น แต่เป็นช่วงๆ มากกว่า ถ้าช่วงไหนปลีกตัวได้ ก็อาจจะได้เจอกันบ้างครับ แต่ว่าก็ต้องดูคิวกันด้วยว่ามันตรงกันรึเปล่า แต่เราโตกันทั้งคู่แล้ว เราเข้าใจว่าอันไหนทำงาน อันไหนแบบไหนยังไงครับ"

เขินแทน

ก่อนหน้านี้ที่ห่างหายเหมือนมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์? "ไม่ได้มีหรอกครับ เราแค่ไม่ได้พูดกันมากกว่าว่าจะต้องอะไรยังไง เกิดเหตุการณ์แบบไหนยังไง เพราะเรามองว่าสุดท้ายแล้วก็ยังเป็นเรื่องของคนสองคน คิดว่าสักวันหนึ่งก็คงให้น้องเค้าตอบเอง ต้องรอให้น้องเค้าตอบบ้าง" ณ ตอนนี้สำหรับเรา ความรู้สึกเป็นยังไง? "ผมกับน้องเหรอครับ(ยิ้มเขิน) ก็รักครับ(เขิน) อะไรที่มันเป็นความรักเราก็ตอบรัก มันไม่ได้จำเป็นต้องเป็นเพศสภาพแบบนั้นมั้ย ทุกคนก็มีคนรัก คนที่ดูผมอยู่ก็มีความรัก รักเพื่อน เป็นเพื่อนข้ามเพศ หรือเพื่อนเพศเดียวกันก็ว่ากันไป" สถานะไหน? "สถานะตอนนี้ก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ แหละครับ คู่อื่นเค้าก็ตอบดูแลหัวใจกัน เราก็ดูแลกันไปครับผม เราไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นแบบไหน จะเป็นพี่น้องกันหรือว่าสุดท้ายจะลงเอยกันรึเปล่า หรือว่าอะไรมันก็ไม่สามารถมานั่งตอบได้ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต"

ขอให้เฮงๆรวยๆนะจ๊ะ
ผู้ชายตาหยี

ด้าน ไอซ์ ปรีชญา เมื่อถูกนักข่าวแซวว่า ตะกี้ฮั่นเพิ่งบอกรักไป ไอซ์รู้สึกยังไง ซึ่งเจ้าตัวก็ยิ้มเขิน พร้อมทำหน้าไม่เชื่อ เพราะปกติฮั่นไม่พูดอะไรแบบนี้

เมื่อกี้ตอนที่สัมภาษณ์ฮั่นไป เค้าบอกว่ารักแหละ ได้ยินแล้วรู้สึกยังไงบ้าง? "จริงเหรอ(ยิ้ม) ก็ดีค่ะก็ดี(หัวเราะเขิน)" ได้เจอกันบ่อยไหม หลังจากช่วงที่มีข่าวงอนกัน? "ไม่ได้เจอเลยค่ะ เนี่ยเพิ่งได้เจอกัน เดี๋ยว เค้าบอกรักจริงเหรอ(หัวเราะ)" (นักข่าว)จริง "โอเค รักก็รัก" ฮั่นบอกว่ารักแบบดูแลกัน? "เหมือนเค้าเลยค่ะ" ดูตกใจ? "ตกใจค่ะ เพราะเค้าไม่ค่อยพูดเลย" มาวันนี้มาเซอร์ไพรส์? "ค่ะ มาแสดงความยินดี เหมือนกับว่าเค้าทำงานหนักมาก ทุ่มเทมากกับการทำกิจการอันนี้ เรายินดีกับพี่เค้าด้วย ที่ออกมาเป็นรูปเป็นร่างได้ขนาดนี้" ตัวฮั่นเองมีปรึกษาไหม? "จริงๆ แล้วไม่เชิงค่ะ มีอะไรก็จะเล่าให้ฟังมากกว่า เหนื่อยก็จะเป็นกำลังใจให้ เพราะทำอะไรมากไม่ได้ ส่วนใหญ่พี่เค้าทำเองหมดเลย" ที่ผ่านมาไม่ได้เจอกัน เรามีน้อยใจไหม? "ก็มีบ้างค่ะ เหมือนกับว่าเวลาไม่ตรงกันและคุยกันน้อยลงด้วยค่ะ" พอมีข่าวว่าเราห่างกัน ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง? "ก็ห่างกันจริงๆ คือคุยกันน้อยลงค่ะ ต่างคนต่างทำงานด้วย และไม่มีเวลาตรงกัน ไม่ได้เจอกัน"

สาวไอซ์คนสวยหอบดอกไม้กระเช้าใหญ่มาแสดงความยินดี
แอบมาเซอร์ไพรส์

บางคนเข้าใจว่าถึงขั้นเลิกกันเลย? "เหมือนกับว่าน้อยใจก็น้อยใจแหละค่ะ ธรรมดา" ใครง้อใคร? "เค้าบอกว่าเค้าง้อรึเปล่า(ยิ้ม) ง้อเหรอ อืมมม เค้าเป็นคนแข็งๆ แหละค่ะ แต่ว่าอาจจะง้อแล้วแหละ" พอมีข่าวเราห่างกัน ได้มีคุยปรับทุกข์อะไรไหม? "ไม่ได้คุยอะไรกันมากมายค่ะ ก็ส่วนใหญ่ถ้ามีเวลาว่างถึงจะได้คุยกัน" ความรู้สึกเราเหมือนเดิมไหม? "จริงๆ ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมแต่แรกนะ มีอะไรก็คุยกัน อาศัยความเข้าใจกันมากๆ" มีความรู้สึกหายน้อยใจไหม? "เอาจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องปกติแหละค่ะ มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ ไม่ได้เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย เป็นเรื่องที่เราเข้าใจเค้ามากกว่าค่ะ" แฮปปี้ขึ้นเนอะ? "ค่ะ ปกติดี นี่ก็เพิ่งได้เจอหน้ากันค่ะ(ยิ้ม)".

ชุดที่ไอซ์ใส่สวยนะชุดนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้