วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
46 ปียังเป๊ะ! แอน นิออน ย้อนอดีตนางเอกแบ๊ว ญาญ่า ยุค 90

46 ปียังเป๊ะ! แอน นิออน ย้อนอดีตนางเอกแบ๊ว ญาญ่า ยุค 90

  • Share:

แอน นิออน อิสรา ดาราสาวลูกครึ่งหน้าตาน่ารัก เชื่อว่าใครหลายๆ คนยังคงคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้เริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนางแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่นชื่อดังหลายสิบเล่ม และมีผลงานให้ได้เห็นผ่านตามามากมาย ก่อนจะได้เป็นนางเอกโฆษณาและพรีเซนเตอร์สินค้าหลายๆ ชิ้น และโด่งดังถึงขีดสุดจากการเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง คนละวัยอลวน คู่กับพระเอกชื่อดังอย่าง เอ๋ ไพโรจน์ สังวริบุตร ก่อนจะมาโลดแล่นเป็นนางเอกละคร และเป็นนางเอกยอดนิยมจากละครเรื่อง ลมหายใจไม่เคยแพ้ ผู้การเรือเร่ จนโด่งดังสุดขีดในยุคนั้น ซึ่งคงไม่เกินนักหากจะบอกว่า แอน นิออน ก็คือ ญาญ่า อุรัสยา แห่งยุค 90 

แต่ทำงานในวงการบันเทิงได้เพียงแค่ 10 กว่าปี แอน นิออน ก็ได้ตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ทั้งๆ ที่เธอยังมีผลงานละครเรื่องหนี้รักออนแอร์อยู่ จนเกิดเป็นคำถามจากแฟนๆ ว่า แอน นิออน หายไปไหน และต่างเสียดายที่เธอทิ้งวงการบันเทิง

15 ปีหลังจากที่แอน นิออน ตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงไป วันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาแฟนละครของอดีตนางเอกหน้าใสคนนี้ไปพูดคุยอัพเดตชีวิตของเธอหลังจากที่หายหน้าไปจากวงการ

หายหน้าไปจากวงการ ปัจจุบันทำอะไรอยู่

"ตอนนี้ก็ทำโรงเรียนสอนอาหารไทยที่ภูเก็ต ชื่อร้าน ถวาย และทำอสังหาริมทรัพย์ค่ะ และก็เพิ่งจะเริ่มขายเสื้อผ้าออนไลน์ทางอินสตาแกรม ชื่อว่า nioncollection ค่ะ แอนมีความสนใจในด้านแฟชั่น ก็เลยตัดสินใจที่จะขายเสื้อผ้าดีกว่า เป็นคนชอบแต่งตัว สนุกกับการแต่งตัว แล้วเสื้อผ้าที่แอนเอามาขายก็เป็นสินค้าจากเกาหลี แอนบินไปเลือกเองทุกชุด เนื้อผ้าดี คัตติ้งสวย แม้ราคาจะแอบสูงไปหน่อย แต่แอนตั้งใจเลือกของดีๆ มาให้สาวๆ ที่ชอบในการแต่งตัว แต่อีกสักพักแอนจะมีเปิดอีกร้าน ซี่งราคาอาจจะเบาลงกว่าร้านแรกหน่อย แต่แบบ เนื้อผ้า ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ

ส่วนการเปิดโรงเรียนสอนทำอาหารเพราะว่าแอนชอบทำอาหารมาก ชอบเหลือเกิน ก็เลยเปิดโรงเรียนสอนทำอาหารไทยให้ชาวต่างชาติค่ะ ถามว่าทำอะไรสนุกที่สุด งานอสังหาฯ มันก็เหนื่อยนะ แดดร้อน ต้องลุยไปดูที่ให้ลูกค้า แต่ผลตอบแทนมันดี แต่ทำแล้วมีความสุข ชิล สบาย คือสอนทำอาหาร เพราะว่าเราสอนทำอาหารให้ชาวต่างชาติ เวลาสอนเขา แล้วเขาทำได้ มันรู้สึกปลื้ม ดีใจ เหมือนเราได้สอนความรู้ให้ชาวต่างชาติเรื่องการทำอาหารไทย ถึงอยู่หน้าเตาแล้วร้อนแต่มันมีความสุขมาก อย่างขายเสื้อผ้า ยังมีแอบเครียดเรื่องแฟชั่นนะ กลัวจะเลือกแบบไหนดี แบบที่เราชอบคนอื่นจะชอบมั้ยนะ อะไรประมาณนี้"

ใสๆ วัยรุ่นชอบ
ยังคิดถึงวงการบันทิง หากมีโอกาสก็อยากจะกลับมาทำงานที่รักอีกครั้ง

จุดเริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิง 
"ได้เข้ามาวงการเพราะมีแมวมองมาทาบทาม เลยได้มาถ่ายแบบ หนังสือเล่มแรกที่ถ่ายคือ วัยน่ารัก เป็นหนังสือแนวเด็กๆ วัยรุ่น ตื่นเต้นมากที่จะได้ถ่าย เพราะมันเป็นหนังสือที่เราเคยซื้อมาอ่าน ซื้อมาดู พอมาวันหนึ่งเราจะได้มีโอกาสถ่ายแบบในหนังสือที่เราเคยอ่าน ใครจะไม่ตื่นเต้น ดีใจ ได้ค่าขนมมาไม่เยอะค่ะ เซตละ 2 พัน ถ่ายวันละ 10 เซต ตอนนั้นถือว่าเป็นตัวท็อปเลย มีแอน สิเรียม แอน ทองประสม นัท มีเรีย และก็แอน อยู่กันในสตู 4 คนถ่ายวนไปอย่างนั้น ตอนที่ถ่ายแบบก็ไม่ได้คิดว่าวันหนึ่งจะต้องมาเป็นนางเอกนะ ไม่ได้คิดอะไรเลย"

ผลงานการถ่ายแบบของแอน ขอบคุณภาพจากเธอกับฉัน

จากนางแบบนิตยสารวัยรุ่นมาเป็นนางเอกละคร
"แอนถ่ายแบบหนังสือวัยรุ่นเยอะมาก (ลากเสียง) พอมาวันหนึ่งหนังติดต่อเข้ามาด้วย ตื่นเต้นมากที่จะได้มาเป็นนางเอกหนัง เรื่องคนละวัยอลวนค่ะ เล่นกับอาเอ๋ ไพโรจน์ เพราะมันคนละวัยจริงๆ (ยิ้ม) ตอนที่ได้มาเล่นหนังกับอาเอ๋ หลายคนก็ตกใจว่าเราเป็นใคร เพราะบางคนเขาไม่ได้ดูหนังสือแฟชั่น ก็สงสัยว่านางเอกใหม่เป็นใครกัน ตอนนั้นจำได้คนเรียกว่าเรานางเอกใหม่ของเอ๋ ไพโรจน์ เพราะเมื่อก่อนอาเอ๋ดังมาก แล้วก็มีละครเข้ามาไล่ๆ กัน ถ่ายหนังได้ไม่เท่าไร ก็เริ่มถ่ายละครค่ะ ส่วนงานโฆษณาสมัยก่อนก็เยอะมาก ถ้าเทียบกับญาญ่าก็ยังได้ (หัวเราะลั่น) นั่งดูโฆษณาเห็นน้องเขา ก็นึกถึงตัวเองว่าเราก็เคยเป็นแบบนี้มีโฆษณาออกติดๆ กัน ที่ดังเลยก็เป็นโฆษณาจอห์นสันแอนด์จอห์นสัน แป้งฮูลาฮูล่า ซอสไฮน์ ขนมกรุบกรอบ พวกนี้เยอะมาก น้ำยาหยอดตาอายโม ติดตามป้ายรถเมล์ เป็นคนแรกด้วยนะคะ (ยิ้ม)"

ผลงานการถ่ายแบบของแอน ขอบคุณภาพจากเธอกับฉัน
อดีต แอน นิออน ก็ฮอตพอๆ กับญาญ่าในปัจจุบัน

"แต่การได้เล่นละครสำหรับแอนมันไม่ยาก เพราะบทที่ได้รับมันเป็นตัวแอน มีอยู่เรื่องเดียวที่ยากมากคือสลับร่างสร้างรัก กับต้น อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ที่แอนจะต้องเล่นเป็นผู้ชาย ต้องทำการบ้านหนักมากสำหรับเรื่องนี้ แต่เรื่องผู้การเรือเร่เล่นกับจอห์นนี่ แอนโฟเน่ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ได้เล่นเป็นตัวเรามาก เรื่องนี้สนุกมากตอนถ่าย เพราะจริงๆ แอนไม่ใช่คนเรียบร้อยผ้าพับไว้ เป็นคนทะเล้น แก่นแก้วเล็กๆ

ตอนนั้นจากนางแบบเป็นนางเอกละคร ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมาก จากที่เมื่อก่อนเราเคยมีเวลาให้กับที่บ้าน มีเวลาให้กับเพื่อน มีเวลาให้ตัวเอง แต่ ณ ตอนนั้นไม่มีเวลาจะทำอะไรเลย แม้กระทั่งไปแบงก์ มันแน่นไปหมด นอนก็นอนดึก ตื่นเช้าจนมีความรู้สึกว่าทำไมเราต้องทำงานเช้ามากขนาดนี้ วันไหนที่ได้หยุดหรือวันไหนที่กองนัด 9 โมงเช้า แอนจะดีใจมาก คือทุกอย่างมันเปลี่ยนจากเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ไปไหนมาไหนคนมองเราเยอะมากขึ้น คนทักมากขึ้น คนมารุมเรา จดหมายเป็นร้อยๆ ฉบับ คนมายืนดักรอหน้าบ้าน"

ผลงานการถ่ายแบบของแอน ขอบคุณภาพจากเธอกับฉัน

เพราะอะไรถึงเปลี่ยนจากนางเอกมาเป็นนางร้าย
"เพราะแอนคิดว่า ถ้าเราจะเข้ามาในวงการแล้วถ้าเราเป็นนักแสดงเราก็ต้องเล่นบทบาทอย่างอื่นได้ด้วยสิ เราเป็นนักแสดงเราจะต้องเปลี่ยนคาแรกเตอร์ได้ เปลี่ยนบทบาทได้ ต้องเล่นให้เป็น และบทร้ายเป็นบทที่ดี ก็ลองเล่นดู ตอนนั้นเรื่องนางเสือดาวบทร้ายเป็นบทที่สนุกนะคะ ไม่อึดอัดค่ะ แต่มันแอบยากว่าจะต้องทำอย่างไรให้คนเกลียด ต้องให้เรารู้สึกหมั่นไส้ตัวเองได้ เพราะมันคืองาน เป็นการแสดงเราต้องเล่นให้ได้ มันเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถของตัวเองมาก เพราะมันเป็นงานที่เรารัก งานที่เราชอบ เราก็ต้องเล่นให้ได้ พอเปลี่ยนบท เปรี้ยงมาก คนดูก็อินไปกับเรา บางคนไม่ขายของให้ก็มีค่ะ (หัวเราะ) พอเดินคล้อยหลังไปเขาก็พูดว่าเล่นก็ร้าย จะมาซื้อของเหรอ ไม่ขายให้หรอก หมั่นไส้มัน ได้ยินเท่านั้นแหละ ไม่โกรธเลยนะ ยิ้มกับเพื่อนเลย (ยิ้ม) แต่ก็มีแฟนละครบางกลุ่มที่เขาไม่ชอบให้เราเล่นบทร้ายก็มี เขาชอบให้เราเล่นเป็นนางเอกอ่อนหวาน หรือเป็นนางเอกแก่นแก้ว แต่แอนโชคดีที่คนชอบแอนในทุกบทบาท ชอบในความเป็น แอน นิออน ไม่ว่าเราจะเปลี่ยนบทบาทเป็นอะไรก็ตาม"

การเล่นบทร้าย ก็ทำให้แอนประสบความสำเร็จไม่แพ้การเป็นนางเอก

โดนถล่มจากการถ่ายแบบเซ็กซี่
"พอแอนได้รับบทบาทเป็นนางร้าย งานใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายแบบแม็กกาซีนมันจะตามมาเอง (หัวเราะ) เพราะว่าในเรื่องนางเสือดาวที่แอนเล่น มันจะใส่ชุดสายเดี่ยว ชุดว่ายน้ำท่อนบน งานถ่ายแบบจะเยอะกว่าตอนเป็นนางเอกอีกค่ะ (ยิ้ม) แต่ไม่ได้หมายถึงว่ามีแต่งานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำนะคะ มีงานถ่ายแบบอย่างอื่นเข้ามาเยอะมาก เป็นนางเอกงานโชว์ตัวเยอะ แต่ถ้าเป็นนางร้ายจะเป็นงานถ่ายแบบ ส่วนการถ่ายแบบเซ็กซี่ แอนตัดสินใจนานกว่าจะรับค่ะ คือแอนเป็นคนชอบถ่ายรูปสวยๆ แล้วมีความรู้สึกว่าลองถ่ายดีมั้ยนะ เพราะไหนๆ ก็เข้าวงการมาแล้ว ไม่ได้คิดเลยว่ามันจะทำให้เสียงาน เพราะแอนคิดว่ามันเป็นการถ่ายรูปสวยๆ ของเรา ซึ่งมันก็มีคนที่ชอบและไม่ชอบ แต่เราแคร์งานมากกว่า แต่ก็ให้สัมภาษณ์ไว้แล้วนะคะว่าจะทำแค่ 2 เซตนี้ แล้วจะไม่ทำอีกแล้วนะ แอนก็ไม่ทำอีกเลย แต่ถ้ามาถ่ายสมัยนี้ สบายเลย (ยิ้ม) ช่วงที่แอนถ่ายแบบวาบหวิว โดนคนว่าเยอะมาก แต่ต่อให้มีคนชอบหรือไม่ชอบ มันไม่เคยทำให้แอนรู้สึกเสียใจ ไม่เคยคิดว่าไม่น่าถ่ายเลย เพราะรู้สึกแค่ว่าที่เรามีทุกวันนี้ได้เพราะประชาชน เพราะทุกคน เพราะงานในวงการ เป็นงานที่เลือกแล้ว เรามีความสุขกับการทำงานก็พอ"

ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของแอน

ตัดสินใจออกจากวงการเพราะอะไร
"ที่ตัดสินใจทิ้งงานในวงการบันเทิงแล้วไปเรียนนั้น เป็นอะไรที่คิดไว้นานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาส รับงานอยู่นั่นแหละ จนวันนึง รู้สึกว่าเราก็เริ่มเล่นเป็นตัว 2 แล้วก็เลยตัดสินใจไปดีกว่า เพราะถ้าไม่ไปเราก็จะไม่ได้ทำในสิ่งที่เราอยากจะทำ ไม่ได้ทำในสิ่งที่เราฝัน แอนต้องการให้คนจดจำแอนได้ตอนที่แอนยังเป็นที่รู้จักของพวกเขา อยากออกไปตอนที่เขายังชื่นชมเรา รู้สึกว่าการออกมาแบบนี้มันทำให้คนอยากจะเห็นแอนกลับไปอีก หลายคนมองว่า ทำงานวงการก็ดีแล้ว เงินเยอะ ทำไมถึงไม่ทำต่อ ต้องบอกว่าสมัยที่แอนทำงานในวงการ เงินที่ได้มันไม่ได้เยอะเหมือนสมัยนี้ และตอนนั้นแอนไม่ได้มีสังกัด ไม่ได้เซ็นสัญญา แอนมีงานเยอะก็จริง แต่เราก็ต้องมานั่งลุ้นว่า พอถ่ายละครเรื่องนี้เสร็จจะมีเรื่องอื่นติดต่อเข้ามามั้ย มันทำให้เรารู้สึกว่างานมันไม่มั่นคง เงินมันเยอะค่ะแต่ถ้าเริ่มเล่นเป็นตัว 2 แล้วจะได้เล่นต่ออีกกี่เรื่องก็ไม่รู้ เราไม่อยากต้องมานั่งคิดว่า เดือนนี้เราจะมีงานมั้ย ถ่ายเรื่องนี้เสร็จจะมีเรื่องใหม่มั้ย ที่ตัดสินใจไปอาจจะเป็นเพราะตอนนั้นได้เล่นเป็นตัว 2 แล้วด้วย เลยคิดว่า ไปเรียน แล้วหาอะไรที่มันเป็นของตัวเองทำดีกว่า ตัดใจไปเลยค่ะ"

เลือกที่จะหันหลังให้วงการในวันที่ยังมีชื่อเสียง เพราะคนยังจดจำได้

เคยพลาดเลือกอาชีพผิด

"พอเรียนจบก็กลับมาเป็นแอร์กราวน์ของสายการบินหนึ่ง ทำได้อยู่แค่ 6 เดือนเอง เพราะมันไม่เป็นตัวของตัวเอง (หัวเราะ) เป็นชีวิตที่มันไม่ใช่ ไม่น่าไปเรียนเลย เพราะตอนไปเรียนที่อังกฤษแอบเรียนสายการบินด้วย เพราะไม่รู้ว่ากลับมาไทยแล้วจะมีงานในวงการทำรึเปล่า เลยเรียนอันนี้เพิ่มเพื่อมาทำงานที่เมืองไทย เลยเลือกเรียนแอร์กราวน์ จริงๆ อยากเป็นแอร์โฮสเตสแต่อายุมันเกิน พอกลับมาก็มาสมัครเป็นกราวน์ แต่พอทำแล้วมันไม่ใช่แอน ตอนที่ทำกราวน์นั่งดูนาฬิกาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้กลับบ้าน มันเป็นการปรับตัว จากการเป็นดาราที่มีคนอื่นดูแล แต่คราวนี้เราต้องมาดูแลคนอื่นและยิ่งดูเฟิสต์คลาส บิซิเนสคลาส ความต้องการของลูกค้าเยอะ (ยิ้ม) แต่ถ้าเจอลูกค้าดีก็ดีมาก แต่ถ้าเจอลูกค้าวีน เราก็รับไม่ได้ เพราะไม่เคยทำงานแล้วมีคนมารุมใส่อารมณ์กับเราแบบนี้ ตอนที่ทำงานก็เจอคำถามที่ว่าเราเป็นดาราจะมาทำงานบริการแบบนี้ได้เหรอทุกวันเลย ยิ่งตอนทำใหม่ๆ เจอมองด้วยสายตาแบบดูถูกว่าเราจะทำงานอันนี้ได้เหรอ แน่ใจเหรอว่าจะทำได้ แต่ก็ดีค่ะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตให้กับแอน"

กลับมาจากเรียนต่อ เคยไปเป็นแอร์กราวน์สายการบินหนึ่ง เหนื่อยมาก ท้อมาก จนต้องลาออก

จะหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้งหรือไม่
"แอนคิดถึงวงการบันเทิงนะคะ คิดถึงตลอดค่ะ ตอนที่อยู่อังกฤษจะคิดถึงมากกว่านี้ เพราะว่าตอนนี้มันเป็นชีวิตที่เปลี่ยนไปเลย คือเลิกเล่นละครปุ๊บมาเรียนปั๊บ แบบตัดขาดไปเลย ตอนนั้นมันก็เลยคิดถึงมาก ตอนที่อยู่ที่นั่นไม่ค่อยอยากจะดูละครที่ไทยเลย เพราะมันคิดถึงมาก งานในวงการมันอยู่ในใจเสมอค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีติดต่อมานะคะก่อนหน้านี้ เขาก็หาบทให้อยู่นะคะ ไม่รู้จะเอาลงบทไหน จะให้เป็นแม่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ คือช่วงอายุเท่านี้มันยากค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งเราก็เข้าใจว่าอยู่ในช่วงอายุประมาณนี้จะหาบทให้เล่นมันค่อนข้างยาก รอไปอีกสักพักหนึ่งอาจจะมีมาค่ะ แต่ว่าช่วงนี้ก็เงียบๆ ไปแล้ว เพราะว่าแอนยุ่งมาก ตอนนี้ยังเคลียร์เวลางานไม่ได้ แต่ถ้าวันหนึ่งจัดสรรเวลาได้ การกลับไปทำงานในวงการคงไม่น่ามีปัญหาอะไร และนอกจากเรื่องเวลา กลัวว่าถ้าไปรับงานในวงการจะไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย (หัวเราะ) เพราะแอนเป็นคนเสพติดการออกกำลังกาย ต้องออกทุกวัน จะไปที่ไหนก็ต้องได้ออกกำลังกาย"

ไปถ่ายละครกับเพื่อนๆ ที่ต่างประเทศ
เพราะชอบแต่งตัว เลยผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าออนไลน์

ยังมีคนจำได้หรือเปล่า
"ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนคนก็ยังจำได้อยู่นะ แต่ถ้าไม่แต่งหน้า รวบผม บางคนก็จำไม่ได้แต่ถ้าตอบแล้วยิ้ม คนจำได้เลย เวลาคนเจอก็จะถามเลย ทำไมดูไม่แก่เลย หุ่นยังเป๊ะอยู่ บอกเลยว่าแอนกลัวแก่ (หัวเราะ) แต่การกลัวของแอนไม่ได้กลัวจนนอยด์นะ คือรับรู้ว่าชีวิตมนุษย์มันถึงอายุเท่านี้มันก็ต้องเป็นอย่างนี้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่อยากจะดูแก่ อะไรที่ทำให้เราดูไม่ดี ดูแก่อย่าทำ อย่างเช่นเรื่องอาหาร ออกกำลังกาย เป็นอะไรที่ติดมาก ชอบออกกำลังกาย จะไปอยู่ที่ไหนแอนก็จะต้องออกกำลังกาย ที่ยังดูหุ่นดี รูปร่างหน้าตายังโอเคอาจจะเป็นเพราะเรื่องพวกนี้ด้วย ถึงจะไม่ได้อยู่ในวงการก็ยังดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ"

แอน นิออน มีครอบครัวแล้วหรือยัง
"ยังค่ะ แอนมีความรู้สึกว่า บางครั้งเราเจอคนที่ใช่ คบด้วยแล้วแต่พอมาวันนึงเราต้องแยกกัน พอมันมีความรู้สึกนั้น มันก็เลยไม่อยากจะมี และตอนนี้ยังไม่เจอคู่ชีวิต คนที่จะมาอยู่กับแอนได้ ต้องเข้ากับแอนได้จริงๆ ต้องรับสภาพของแอนได้ เพราะแอนเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ถือว่าจัดด้วย (หัวเราะ) บางคนถามว่าไม่เหงาเหรอ แล้วทำไมเราต้องปล่อยให้ตัวเองเหงา เราสามารถให้ความสุขตัวเองได้ ชอบอะไรก็ทำอันนั้น และแอนเป็นคนชอบท่องเที่ยวไปเที่ยวต่างประเทศ จะมาทำตัวติดกับแอนตลอดเวลา แอนไม่เอา อย่ามาจิก แอนชอบทำบุญ ชอบไปวัดก็อยากจะเจอคนที่ชอบอะไรเหมือนกันๆ ชอบคนมองโลกในแง่ดี คือแอนไม่ขวนขวายที่จะหา แอนมีคนที่เข้าใจแอนค่ะ ก็มีคนถามว่าทำไมไม่แต่งงาน บอกเลยว่าความคิดที่อยากจะแต่งงานมันอาจจะผ่านไปแล้วก็ได้ (หัวเราะ)"

หายคิดถึงกันหรือยังกับนางเอกหน้าแบ๊ว แอน นิออน อิสรา.

การเป็นนักแสดง เราต้องเล่นได้ทุกบทบาท
การทำอาหาร คือความสุขของแอน
46 แล้ว หุ่นยังเป๊ะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้