วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใบเตย' ฟุ้งรัก 'แมน' หวานกว่าในรูป โดนทักไม่สมหวังเรื่องรัก เกร็งไม่กล้าแพลนแต่ง

ได้ปรับความเข้าใจกลับมารักกัน คราวนี้ทั้ง แมน–พัฒนพล กับสาว ใบเตย–สุธีวัน ยิ่งดูสวีตหวานอัพรูปมุ้งมิ้งควงกันไปกินข้าวไปทำบุญ เจอ ใบเตย เลยต้องถามว่าช่วงนี้กลับมาหวานหนักมากจริงรึเปล่า? “จริงๆ ไม่ได้อัพรูปออกสื่อเราก็รักกันอยู่แล้ว รักกันมากกว่าที่คนเห็นซะด้วยซ้ำ เพียงแค่มันอยู่ที่ช่วงเวลาที่โพสต์ภาพ ช่วงนี้เราได้กลับมาไปไหนมาไหนมากขึ้น ได้มีเวลามากขึ้น” แมนเลิกส่องพระมาส่องเราเยอะขึ้นรึยัง? “มีบ้างเล็กน้อย เราก็ต้องทำใจให้เค้าครึ่งทาง ต้องทำความเข้าใจกับพี่แมนว่าเค้าชอบอะไรอย่างนี้ก็ดีแล้วดีกว่าเค้าไปกินเหล้าเที่ยวกลางคืน เราก็ต้องรักในสิ่งที่เค้าเป็น มีบางนิสัยเล็กๆน้อยๆที่หนูต้องหยวนๆ รักเค้าในส่วนดี หยวนๆในส่วนเสีย”

กลับมาครั้งนี้ได้เพราะเรายอมเค้ามากขึ้น? “ใบเตยก็มามองว่าที่ผ่านมาเราไม่ค่อยเสียสละ มองว่าผู้หญิงยังไงก็ต้องถูกต้องเสมอที่ผู้ชายต้องยอม แต่จริงๆมันไม่ใช่มันต้องทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ก็ได้รู้ว่าเราชอบหรือไม่ชอบอะไรมากกว่า บางเรื่องที่เราไม่พูดเค้าก็ไม่รู้ว่าเราคิดมากกับเรื่องนี้” คนมองว่าเวลามีปัญหากับแฟน คนจะเห็นใบเตยลุกขึ้นมาแซ่บเซ็กซี่? “ไม่หรอก หนูก็ปกติของเรา เราก็แซ่บตลอดเวลา ตอนมีพี่แมนก็เหมือนไม่มี แค่ตอนนั้นคนเห็นคงนึกว่าโสด” ไม่ได้ตั้งใจประชด? “ไม่ค่ะ ปกติเลย แซ่บได้ตลอด”

มีปัญหาแล้วกลับมาเข้าใจกว่าเดิมวางแผนมีข่าวดีเลยมั้ย? “ตอนนี้ยังค่ะ แต่ก็มีคิดบ้างว่าถ้าต่อไปมันยังดีอย่างนี้ เข้าใจกันอย่างนี้มันก็คงไม่นาน ใบเตยมองว่าเรื่องแต่งงาน ยังไงเราก็ต้องแต่งกันอยู่แล้วถ้าเรายังรักกันดีกันอย่างนี้ เมื่อก่อนเคยกะเกณฑ์แต่มาวันนี้ไม่กะดีกว่า เพราะหนูว่าทุกอย่างที่เป็นฤกษ์งามยามดี เป็นโชคชะตาฟ้าลิขิต เราจะพร้อมเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ไม่ซีเรียสแล้ว ต่างคนต่างทำภารกิจเสร็จ ใบเตยเรียนจบ พี่แมนบ้านเสร็จ อะไรแบบนี้มันไปได้หมด ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนะ เพราะชีวิตหนูชอบมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเรื่องความรักบ่อยๆ”

มีดูดวงเรื่องความรักมั้ยเห็นไม่นานนี้เพิ่งไปเจอหมอช้างมา? “จริงๆเรื่องความรักไม่ค่อยกล้าดูเพราะจะไม่สมหวัง ที่ผ่านมาเคยดูหมอดูเค้าจะบอกว่าเราไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นใคร เป็นคนมีคู่แต่ไม่สำเร็จ จะไม่โสดนะ แต่จะไม่สำเร็จ ไม่ได้แต่งงาน เราก็เลยไม่ค่อยกล้าถามเรื่องนี้” ฟังเค้าทักแล้วรู้สึกยังไง? “เสียใจนะ ก็เลยไม่กล้าถามเยอะ กลัวไปบั่นทอน” ต้องแก้ต้องเสริมดวงความรักยังไงบ้างมั้ย? “ก็มีนะคะ เคยถาม อ.ลักษณ์ ตอนไปอัดรายการ เค้าก็บอกว่าต้องเป็นคู่เสริมบุญ ต้องไปทำบุญด้วยกันเยอะๆ และต้องไปที่ไกลๆ เค้าก็ดูเราถูกนะ เพราะเวลาหนูไปเที่ยวกับพี่แมนเราจะรักกันมาก จะช่วยเหลือกันไม่ทะเลาะกันเลย เหมาะกับเป็นคู่เดินทาง”.

ได้ปรับความเข้าใจกลับมารักกัน คราวนี้ทั้ง แมน–พัฒนพล กับสาว ใบเตย–สุธีวัน ยิ่งดูสวีตหวานอัพรูปมุ้งมิ้งควงกันไปกินข้าวไปทำบุญ เจอ ใบเตย เลยต้องถามว่าช่วงนี้กลับมาหวานหนักมากจริงรึเปล่า? 27 ก.ค. 2559 15:28 27 ก.ค. 2559 15:29 ไทยรัฐ


advertisement