วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของขึ้น! 'เวนเกอร์' สับ 'ลียง' ปล่อยข่าวซุ่มทาบ 'ลากาแซตต์'

สงสัยมีน้ำโห "อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกโรงเฉ่งยับ "โอแอล" โอลิมปิก ลียง ที่ป่าวประกาศว่าทีมของเขากำลังเจรจาคว้า อเล็กซานเดร์ ลากาแซตต์ ไปร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก ออกโรงเฉ่งยับสับเละกรณีที่ "โอแอล" โอลิมปิก ลียง ทีมดังในลีกเอิง ที่เผยต่อสาธารณชนว่า ทีมของเขากำลังเจรจาคว้า อเล็กซานเดร์ ลากาแซตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสไปร่วมทีม ทั้งๆ ที่ตามมารยาทนั้น ควรเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับระหว่างทั้งสองฝ่าย

"(เขา) โอลิมปิก ลียง ควรที่จะรับผิดชอบต่อการเปิดเผยของพวกเขา" กุนซือเลือดเฟรนช์กล่าวด้วยความฉุนเฉียวสุดๆ "ในส่วนของการซื้อขายนักเตะ ผมคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดนั้นก็คือเก็บมันไว้เป็นความลับ ถ้าเราเซ็นสัญญากับผู้เล่นคนไหน แน่นอนว่าเราจะประกาศมันออกมาเอง ซึ่งผมไม่สามารถบอกอะไรได้มากในตอนนี้"

ทั้งนี้ กุนซือวัย 66 ปี ออกมายกย่องสรรเสริญ เกเดียน เซลาเลม ดาวรุ่งวัย 19 ปี ที่มีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยม และจะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมในวันพฤหัสบดีนี้ ที่จะลงสนามอุ่นเครื่องกับทีมรวมดาราเมเจอร์ลีก ของสหรัฐฯ.

สงสัยมีน้ำโห "อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกโรงเฉ่งยับ "โอแอล" โอลิมปิก ลียง ที่ป่าวประกาศว่าทีมของเขากำลังเจรจาคว้า อเล็กซานเดร์ ลากาแซตต์ ไปร่วมทัพ... 27 ก.ค. 2559 15:16 27 ก.ค. 2559 16:12 ไทยรัฐ