วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐวิทยา60 จััดแสดงผลงานนักเรียน งานวิชาการ 9 จว.เหนือตอนล่าง

ผอ.สพป.พิจิตร เขต 2 เป็นประธานจัดงานมหกรรมวิชาการสู่งานอาชีพโรงเรียนดีประจำตำบล 9 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง พร้อมเยี่ยมชม ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 60 -นิทรรศการแสดงผลงาน นร. ภายในงานมีทั้งครู นักเรียน และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง...

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 59 นายนวรัตน์ ต่วนชะเอม ผอ.สพป.พิจิตร เขต 2 เป็นประธานจัดงานมหกรรมวิชาการสู่งานอาชีพโรงเรียนดีประจำตำบล 9 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง ระหว่างวันที่ 25-26 ก.ค. 59 พร้อมด้วยศูนย์พัฒนาการนิเทศและเร่งรัดคุณภาพการศึกษา สพฐ. ได้เยี่ยมชมนิทรรศการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 60 (บ้านเขาตะพานนาก) โรงเรียนดีประจำตำบลเขาเจ็ดลูก อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร โดยมี นางสาวปิยะมาศ แซ่โค้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับและนำเสนอผลงานของนักเรียน

ทั้งนี้ ในซุ้มนิทรรศการได้จัดแสดงผลงานนักเรียนดังนี้ 1.การปั้นจระเข้จากกระดาษหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 เพื่อจำหน่ายเป็นของที่ระลึกประจำจังหวัด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการต่อยอดหลักสูตรสื่อมวลชนศึกษา ของโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 2.การนวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ เพื่อฝึกทักษะรักอาชีพและการหารายได้ระหว่างเรียนให้กับนักเรียนชั้น ป.4-6 นอกจากนี้ภายในงานมหกรรมฯ มีคณะครูและนักเรียนจาก 9 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง รวมถึงผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง.


ผอ.สพป.พิจิตร เขต 2 เป็นประธานจัดงานมหกรรมวิชาการสู่งานอาชีพโรงเรียนดีประจำตำบล 9 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง พร้อมเยี่ยมชม ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 60-นิทรรศการแสดงผลงาน นร. ภายในงานมีทั้งครู นักเรียน และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง 27 ก.ค. 2559 15:10 27 ก.ค. 2559 16:10 ไทยรัฐ