วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าตีน้องนะแม่! คลิปน้องหมาสุดน่ารักปกป้องเพื่อน โดนแกล้งตี

เรียกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่สร้างรอยยิ้มให้กับคนรักสุนัขมากเลยจริงๆ สำหรับคลิปวิดีโอไวรัลความน่ารักของ สุนัขสีขาว สายพันธุ์ชามอยด์ 2 ตัว ที่กำลังถูกคุณแม่ของเจ้าของสุนัขใช้ม้วนกระดาษแกล้งตีพื้นใกล้ๆ กับสุนัขที่นั่งอยู่ แต่สุนัขอีกตัวกลับเข้าใจผิดว่า คุณแม่เอากระดาษไปตีเพื่อนสุนัขด้วยกันเอง งานนี้เลยต้องออกมาปกป้อง ด้วยการกระโดดโลดเต้น เข้าไปห้ามคุณแม่ไม่ให้ตีเพื่อน


คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า Dalton The Silly Samoyed ระบุข้อความไว้ว่า “น้องไม่ได้ทำผิด อย่าตีน้องนะแม่” ล่าสุดหลังจากที่อัพโหลดคลิปไปแค่เพียง 1 วัน ก็มียอดผู้เข้าชมกว่า 1 แสนครั้งแล้ว ผู้ที่ได้ชมคลิปนี้ต่างพากันชื่นชมในความน่ารักและแสนรู้ของสุนัขที่คอยปกป้องกัน

ด้านเจ้าของสุนัข คุณธนพรรณ เตชพิพัฒน์รังสี ได้เปิดกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า สุนัขตัวที่โดนแกล้งตีชื่อว่า "แชปปี้" เป็นเพศผู้ วัย 6 เดือน ปกติจะมีนิสัยติ๊งต๊องตาเหล่ ขี้กลัว ไม่ดื้อ ให้ทำอะไรก็ทำได้หมด ส่วนอีกตัวที่พยายามห้ามไม่ให้ตี ชื่อว่า “จิ้งซ์" เป็นเพศเมีย วัย 7 เดือน เป็นสุนัขฉลาดมาก ฉลาดแกมโกง มักจะมีนิสัยขี้เล่น บางครั้งก็ชอบอิจฉาแชปปี้ แต่จริงๆ แล้วทั้งสองตัวรักกัน เหมือนอย่างในคลิปที่ออกมาปกป้องกัน

คลิปวิดีโอไวรัลความน่ารักของ สุนัขสีขาว สายพันธุ์ชามอยด์ 2 ตัว ที่ออกมาปกป้องเพื่อน หลังจากถูกเจ้าของแกล้งตี... 27 ก.ค. 2559 12:52 27 ก.ค. 2559 13:06 ไทยรัฐ