วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เท่ง-พัน ปลื้ม! คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด๖ ยกสยาม กระแสดี เพิ่มรอบ

เรียกว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยม บัตรขายหมดเร็วมาก สำหรับคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด ๖ ยกสยาม ซึ่งจะจัดขึ้นตรงกับช่วงเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ ปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี, รวบรวมเอาบทเพลงสุดไพเราะ พร้อมโชว์สวยงามสุดอลังการ อิ่มเอมไปกับเสียงร้องสุดไพเราะจากนักร้องชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ ก้อง สหรัถ, สุนารี ราชสีมา, นัท มาลิสา, แนน สาธิดา, นนท์ ธนนท์ จากเวที The voice, เท่ง เถิดเทิง, พัน พลุแตก

และที่ขาดไม่ได้ต้องมีให้ชมกันทุกครั้งที่จัดงานคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด กับช่วงฉ่อยสนุกๆ มุกสุดฮา จาก ๓ น้าจำอวดหน้าจอ นำทีมโดย น้าโย่ง, น้านงค์ ,น้าพวง ซึ่งงานนี้ ๓ น้า ขอการันตีเองเลยว่า สนุกมาก ฮาน้ำหมากกระจายแน่นอน แฟนๆ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

งานนี้พอรู้ว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยม บัตรขายหมดเร็ว ทำเอา เท่ง เถิดเทิง และ พัน พลุแตก ๒ พิธีกรในงานคอนเสิร์ต ถึงกับออกอาการยิ้มแก้มปริ ปลื้มใจสุดๆ เลยรีบมาบอกข่าวดีกับแฟนๆ คอนเสิร์ตเลยว่า

“ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ผม และ คุณพัน ปลื้มใจสุดๆ เลยครับ ที่แฟนๆให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ตั้งแต่เราจัดคอนเสิร์ตครั้งแรก เรื่อยมาจนถึงครั้งนี้ บัตรหมดเร็วมาก หลายคนซื้อหาบัตรกันไม่ทัน งานนี้ไม่ต้องห่วงนะครับ เราเต็มที่มาก เพื่อความสุข, รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของแฟนๆ ทางเราจัดเพิ่มรอบให้ครับ จะเพิ่มรอบค่ำ ในวันเสาร์ที่ ๑๓ ส.ค. และ วันอาทิตย์ ที่ ๑๔ ส.ค. โดยคอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด ๖ ยกสยาม จะเปิดแสดงโชว์ ในวันที่ ๑๑-๑๒-๑๓-๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ จองบัตรกันได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ครับ”

เรียกว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยม บัตรขายหมดเร็วมาก สำหรับคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด ๖ ยกสยาม ซึ่งจะจัดขึ้นตรงกับช่วงเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ 27 ก.ค. 2559 12:19 27 ก.ค. 2559 16:05 ไทยรัฐ