วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดมาได้ไง? หนุ่มกินตำแตงเจอปูนาดิ้นอยู่ไม่ตาย (ชมคลิป)

คลิปวิดีโอไวรัล เป็นสีสันความแปลกของการกินส้มตำ ที่ไม่น่าจะเชื่อว่า ปูนา ที่อยู่ในส้มตำจะยังสามารถรอดชีวิตจากครกสากของแม่ค้ามาได้ คลิปนี้ถูกโพสต์โดยเจ้าของเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า บิ๊กไบค์ สายลำ‎ ไปยังแฟนเพจ Youlike (คลิปเด็ด) เป็นคลิปวิดีโอวินาทีช่วยปูนาออกมาจากตำแตง โดยเจ้าของเฟซบุ๊กเล่าว่า ตอนแรกเห็นตำแตงกระพือทั้งจานก็คิดว่าแผ่นดินไหว สักพักก็เห็นปูนาตัวนี้กระดุกกระดิกอยู่ในจาน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ารอดจากการโดนสากตำมาได้อย่างไร ก่อนจะจบคลิป เจ้าของคลิปก็ยังแอบปล่อยมุกว่า "นอนรออยู่กับปลาก่อนนะ แต่เอ๊ะ ปลาตายหรือยัง?”


ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กคนเดิมก็ออกมาอัพเดตเพิ่มเติมว่า ได้นำปูนาไปล้างพริกออก และเอาปล่อยคลองเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับบอกว่า เกิดมา 20 กว่าปีก็กินปูดองตายทุกตัว มีตัวนี้แหละที่ยังไม่ตาย มันอยู่ในโหลดองก็เค็ม แต่มันรอดมาได้ แล้วยังผ่านด่าน 2 อีกคือ สาก ยังรอดมาครบทุกส่วน


ล่าสุดหลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 8 แสนครั้ง และแชร์กว่า 5 พันครั้ง หลายคนรู้สึกประหลาดใจที่ปูยังมีชีวิตอยู่ บางคนก็รู้สึกสงสารปูที่ต้องอยู่ในโหลดองและต้องโดนพริกในครกอีก

คลิปวิดีโอไวรัล เป็นสีสันความแปลกของการกินส้มตำ ที่ไม่น่าจะเชื่อว่า ปูนา ที่อยู่ในส้มตำจะยังสามารถรอดชีวิตจากครกสากของแม่ค้ามาได้... 27 ก.ค. 2559 10:37 27 ก.ค. 2559 14:09 ไทยรัฐ