วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 28/07/59

สะกิดดาว 28/07/59

โดย ป้าใหญ่
28 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

ป้าใหญ่มาแว้ว! อย่าเห็นแก่ตัว อย่าเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น รับรองชาติเจริญ

มหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติกำลังจะกระหึ่มขึ้นที่เมืองริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล แต่ละปีมีเซเลบริตี้คนดังมาถือคบเพลิงโอลิมปิก เพื่อสร้างสีสันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “เดวิด เบคแคม” เคยได้รับเกียรติให้ถือคบเพลิงในลอนดอน เกมส์ 2012 โดยขับสปีดโบ๊ตมาพร้อมนักบอลหญิง ส่วนพระเอกสุดล่ำ “ทอม ครูซ” ก็เคยถือคบเพลิงโอลิมปิกในเอเธนส์ เกมส์ 2004 โดยเชิญคบเพลิงมาพร้อมทีมเบสบอล...อย่างเท่ไปเลย ต้องจับตาดูวันที่ 5 ส.ค.นี้ พิธีเปิดริโอ เกมส์ 2016 จะอลังการงานสร้างขนาดไหน

นางเอกดังแห่งยุคเอ็กตี้ส์ “บรู้ค ชิลด์ส” หลงเสน่ห์เมืองไทยมานานแล้ว เมื่อมีโอกาสทำรายการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของตัวเอง “Well Traveled” ออกอากาศทางช่องพีบีเอส สู่สายตาผู้ชมชาวมะกันมากกว่าร้อยล้านคน นางเอกในตำนานของฮอลลีวูดเลยเลือกไทยแลนด์เป็นจุดหมายปลายทางแรกในการเปิดรายการ ลงทุนขนทีมงานมาปักหลักในไทย 10 วันเต็ม เพื่อบันทึกเรื่องราวความงดงามของวิถีชีวิตและวัฒนธรรมไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย

ปลื้มอาหารไทยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอ “บรู้ค ชิลด์ส” ไปเยือนปากคลองตลาด เลยกรี๊ดสลบ เพราะมีโอกาสเรียนรู้การร้อยพวงมาลัย และชิมอาหารตำรับไทยแท้ๆหลายจาน จานโปรดยกนิ้วโป้งให้ก็ต้องต้มยำกุ้ง นางเอกคนดังยังรีเควสขอไปเยือนวัดโพธิ์และวัดอรุณ เพราะได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ททท.อาสาพาไปชมพระนอน และลองนวดแผนไทยตำรับวัดโพธิ์ ก่อนจะขึ้นเหนือไปใช้ชีวิตกินนอนกับชนเผ่าอาข่า ที่เชียงราย และแวะเยี่ยมปางช้างดัง ในจังหวัดเชียงใหม่ ภาพสวยงามสุดอะเมซซิ่งของเมืองไทยจะปรากฏสู่สายตาชาวโลกในฤดูใบไม้ร่วงนี้... สยามเมืองยิ้มซะอย่าง ใครมาเยือนต้องติดใจ

ถ้าจะรักจริงหวังแต่ง ไม่แอ๊บแล้ว เพราะป๊อปสตาร์สุดเจิด “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ยอมควงแฟนหนุ่มซิกซ์แพ็ก “ทอม ฮิดเดิลสตัน” พระเอกซีรีส์ดัง “The Night Manager” ออกสื่อแบบไม่อิดออด จนฝ่ายหนุ่มเพ้อเสียงดัง ไม่ว่าใครจะคิดกับคู่เรายังไง ก็ไม่สำคัญเท่าความรักความจริงใจที่เรามีให้กัน

เลิกกับพระเอกฮอต “จอห์นนี่ เดปป์” ได้ไม่นาน “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ก็ถูกปาปารัสซีจับได้ขณะคั่วมหาเศรษฐีพันล้านรุ่นใหญ่ “เอลอน มัสค์” โดยกระจอกข่าวยืนยันทั้งคู่ควงกันเข้าโรงแรมหรูห้าดาว เช็กอินตอนค่ำ และกลับออกมาอีกทีตอนเช้า คิดเอาเองว่าจะจู๋จี๋ดู๋ดี๋ดูดดื่มขนาดไหน

ถึงจะประสบความสำเร็จเป็นพลุแตก แต่นางเอกเจ้าเสน่ห์ “เจนนิเฟอร์ อานิสตัน” ก็ยอมรับต่อหน้าแฟนๆว่า เคยต่อสู้กับอาการจิตตกนับครั้งไม่ถ้วน หลายครั้งเจ็บปวดจนหัวใจแทบสลาย แต่สุดท้ายก็ผ่านมันมาได้

ดูรูปลักษณ์ภายนอกอาจจะต่างกันคนละขั้ว แต่สื่อฝรั่งเข้าใจเปรียบเทียบความเหมือนระหว่างสองคนดัง “กวินเน็ธ พัลโทรว์” กับ “คิม คาร์ดาเชียน” ทั้งคู่คลั่งไคล้ซีรีส์ฆาตกรรมเลือดสาดจอมาก โดยเฉพาะซีรีส์ล่าสุดของบีบีซี “The Night Manager” สงสัยคนสวยแอนด์รวยจะชอบความระทึก.

"ป้าใหญ่"

คุณอาจสนใจข่าวนี้