วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"บอย–พิษณุ" เจ๋งอ่ะ!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ตีแผ่เรื่องจริงในชีวิตคนมาให้ดูผ่านตัวละคร ซีรีส์เบอร์แรง แรงทั้งสะใภ้พริตตี้ แรงทั้งแม่ผัวตัวร้าย ว้าย...ย บรรดาแม่ซะมีทั้งหลายของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดูละครแล้วไม่ต้องย้อนมามองหนูนะค้า หนูนี่ สะใภ้แสนน่ารัก รักและเคารพคุณแม่ซะมีอย่างมากๆ

มาที่อาการคัน จาก กิ๊บ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอหยิบจดหมายจากน้องกิ๊บ บ้านอยู่แถวเกษตร เขียนมาชื่นชมซีนดราม่าของหนุ่ม บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ที่นอนป่วยพูดไม่ได้ แต่ต้องถูกกดดันให้เลือกระหว่างเมียหรือแม่ โอ๊ยๆๆ สะเทือนใจ

“สวัสดีจ้าพี่กุ๊กกิ๊ก กิ๊บนะคะ ตอนนี้น้องกำลังติดซีรีส์ความรักจากเรื่องจริง “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก” กำลังมันส์เลยค่ะ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากิ๊บดูตัวอย่างตอนจบ โอ้โห!! แม่เจ้าพีคสุดๆ กับฉากที่พี่บอย-พิษณุ ถูกกดดันจากพี่แตงโม-ภัทรธิดา และพี่ตั๊ก-มยุรา ให้ต้องเลือกว่าใครจะอยู่กับพี่บอย กิ๊บยอมใจกับฉากนี้จริงๆ ค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พี่บอยเล่นเก่งมาก เป็นคนป่วยอัมพาตที่พูดไม่ได้ ขยับตัวไม่ได้ แต่ต้องสื่ออารมณ์ความเจ็บปวด กดดัน ผ่านสีหน้าและแววตาจนร้องไห้ออกมา พี่บอยฝีมือทางการแสดงดีเยี่ยมจริงๆ ฉากนี้ขยี้หัวใจคนดูทิ้งทวนตอนจบแน่ๆ น้องกิ๊บฝากไปบอกพี่บอยหน่อยนะคะว่า กิ๊บรักเค้า เอ๊ย!! กิ๊บชอบการแสดงของพี่บอยมาก สัญญาว่าจะติดตามผลงานต่อๆ ทุกเรื่องเลยค่า”

อุ๊ยตายยย!! ว้ายกรี๊ดดด!! ขุ่น น้องกิ๊บ ทำ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตกอกตกใจหมดเลย มีบอกรักพี่บอยซะด้วย บอกพี่บอยให้แล้วนะจ๊ะว่า น้องกิ๊บ จะติดตามผลงานตลอดและเป็นกำลังใจให้เสมอ บอกตรงๆว่านักแสดงทั้ง 3 คน เล่นดีถึงเครื่อง โดยเฉพาะหนุ่มบอย นอนป่วยกลายเป็นอัมพาตอยู่โรงพยาบาล แล้วร้องไห้ออกมาเวลาเห็นเมียและแม่ทะเลาะกัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นั่งดูยังน้ำตาไหลตามพี่บอยเลยแหละ ยอมใจฝีมือการแสดงของหนุ่มบอยดีเยี่ยม สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพมากๆ ยังไงน้องกิ๊บอย่าลืมนะเสาร์นี้ตอนจบ กับตอนรักต้องเลือก ห้ามพลาดนะจ๊ะน้องกิ๊บ.

"กุ๊กกิ๊ก"

27 ก.ค. 2559 09:10 27 ก.ค. 2559 09:10 ไทยรัฐ