วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 28/07/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 64 พรรษา วันที่ 28 ก.ค. ขอจงทรงพระเจริญ...

เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระ บรมราชินีนาถ สภาเภสัชกรรม โดย ภก.ดร.นิลสุวรรณ ลีลารัศมี จัดสัปดาห์เภสัชกรรม เพื่อรณรงค์ “ดูแลผู้สูงวัย ใช้ยาปลอดภัย และเป็นสุข” ให้ขอรับคำปรึกษาเภสัชกรในสถานพยาบาล หรือร้านยาทั่วประเทศ 8–14 ส.ค. ...

ระหว่างสวดอภิธรรม บุตรชายคนสุดท้อง ไตรรัตน์ ที่เสียชีวิตจากอาการเส้นเลือดในสมอง เจ้าสัวกิตติ ซึ่งป่วย ไปร่วมพิธีไม่ได้ และมอบหมายให้ลูกชายคนโต โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ จัดการแทน จะต้องรอฟังข่าวทุกคืนว่างานเป็นยังไง คนมากไหม ฝนตกหรือเปล่า ฯลฯ ด้วยความอาลัยรักลูก--หลังเสร็จงาน คุณโยธิน จึงกินมื้อเที่ยงกับบิดาทุกวัน และกำลังหาทริปสบายๆพาไปพักผ่อนให้คลายเศร้า...

คนไทยไปพักที่ แลนด์มาร์ค ลอนดอน ของ จตุพร สิหนาทกถากุล ออกปากว่าเหมือนอยู่ตะวันออกกลาง เพราะทั้งโรงแรม มีแต่เศรษฐีจาก Middle East ทุกชาติ--High Tea ที่นี่จึงมี บัคลาวา เสิร์ฟ...

ทิฆัมพร เปล่งศรีสุข เจ้าสัว แอลพีเอ็น ซื้อโต๊ะการกุศลในงาน เชฟ แชริตี้ ทุกปี โดยปีนี้ ร่วมประมูลส้มตำพระราชทานด้วย ทำให้มาดาม มนิดา ซึ่งชิมส้มตำจานละ 200,000 ปลื้มติดใจ และกำชับสามีให้ประมูลทุกปี เพราะเพื่อนๆชมว่า แหวนเพชรวงละสิบกว่ากะรัตในนิ้ววูบวับสวยวิบ ยามจกส้มตำ...

เป็นรายการเซล ที่ไฮโซชอบมาก เพราะ นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ จัดแต่แบรนด์ดัง อาทิ วิเวียน เวสต์วู้ด มอสคีโน เร้ด วาเลนติโน มาจัดเอ็กซ์คลูซีฟเซล สูงสุด 90% ที่เซ็นทรัล ชิดลม ระหว่าง 28–31 ก.ค. ...

ใครชมว่าลูกสาวสวย พวงเพ็ชร ชุนละเอียด จะทำหน้ามุ่ย บ่นลูกที่ไม่ยอมมีแฟน เพราะ น้องผึ้ง-อลิน ประกาศ จะครองโสด ทำให้ คุณแจ๋น-พวงเพ็ชร วิตกกลัวไม่มีหลานมาสืบสกุล และรับมรดกที่มีท่วมท้นล้นแบงก์ จึงยื่นคำขาดว่าต้องมีหลานให้แม่ก่อน แล้วจะเลิกกันก็ตามใจ.

"โสมชบา"

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 64 พรรษา วันที่ 28 ก.ค. ขอจงทรงพระเจริญ... 27 ก.ค. 2559 09:06 27 ก.ค. 2559 09:06 ไทยรัฐ