วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 28/07/59

ดวงดาวของท่าน 28/07/59

โดย พ.พาทินี
28 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ตัดสินใจผิดคิดพลาด ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณจะลำบากใจสักเล็กน้อยเพราะต้องรับผิดชอบงานที่ไม่ถนัด การเงินหากใจร้อนกับการลงทุนจะทำให้สูญเงินเปล่า ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาให้กันเป็นอย่างดี คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารุมล้อมจนคุณตัดสินใจเลือกไม่ถูก

คนเกิดวันจันทร์ การงานไม่ว่าวันนี้คุณจะเจอปัญหาหนักแค่ไหนก็สามารถจัดการได้หมดเพราะคุณเป็นคนมีความสามารถ การเงินคล่องตัวมากไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจ ความรักคนมีคู่ยังรักกันหวานชื่นจนน้ำตาลเรียกพี่ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่ห่างไกล

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสทำงานยากจนสำเร็จ ทำให้ผู้ใหญ่เล็งเห็นในความสามารถของคุณ การเงินควรออมเงินไว้บ้างเพราะกำลังจะเกิดปัญหาการเงินในครอบครัว ความรักคนมีคู่จมอยู่กับความเครียดพาลให้คนรักเครียดไปด้วย คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างไม่เต็มประสิทธิภาพเนื่องจากมีปัญหาบางอย่างที่ค้างคาใจ การเงินเหน็ดเหนื่อยกับการหาเงินให้เพียงพอกับค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้ดพบรักโดยบังเอิญ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานตอนนี้อยู่ในช่วงรอโอกาสที่จะเดินหน้าลงมือทำในสิ่งที่คุณปรารถนา การเงินหมดเงินกับสิ่งของไร้สาระไปอย่างง่ายดาย ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กเพื่อเสริมดวง คนโสดจะได้คนรักเพราะผู้ใหญ่

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสำเร็จยังไม่บังเกิดควรอดทนทำงานต่อไป การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่คุณไม่เต็มใจจะจ่าย ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เกิดภาวะเสี่ยงที่จะทำให้คุณและคนรักแตกหัก คนโสดยังสนุกกับการทำงานจนลืมความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จด้วยความอุตสาหะหมั่นเพียร การเงินเหลือเงินเก็บมากพอสมควรเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันตามประสาคนรักแต่ไม่ได้รุนแรงอะไร คนโสดยังต้องรอคอยเนื้อคู่ต่อไปอีกสักระยะ.

"พ.พาทินี"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้