วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีแดงสุดมั่น! ทีมรักซิว 'ป็อกบา' หลังม้าลายสอย 'อิกวาอิน'

แฟนบอลของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในโลกโซเชียล แสดงความมั่นใจว่าทีมรักจะได้ พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส มาร่วมทีมอย่างแน่นอน หลังทีมม้าลายทุ่มเงินคว้าตัว กอนซาโล อิกวาอิน มาจากนาโปลีแล้ว...


วันที่ 27 ก.ค. แฟนบอลของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บางส่วนในโลกโซเชียล ออกมาแสดงความมั่นใจว่าทีมรักจะได้ พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีมอย่างแน่นอน หลังทีมม้าลายตกลงทุ่มเงินก้อนโตคว้าตัว กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินามาจากนาโปลีแล้ว

ยูเวนตุส ยืนยันผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่าพวกเขาคว้าตัว อิกวาอิน มาจากนาโปลีด้วยค่าตัว 90 ล้านยูโร โดยจะแบ่งจ่ายในระยะเวลา 2 ปี ซึ่งทำให้ดาวยิงวัย 28 ปี กลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงสุดเป็นอันดับ 3 ของโลก ซึ่งทันทีที่ดีลนี้เกิดขึ้น แฟนบอลทีมปิศาจแดงก็ออกมาแสดงความมั่นใจในโลกโซเชียลว่าการที่ยูเวนตุสทุ่มเงินไปขนาดนี้ จะทำให้ยอมปล่อย พอล ป็อกบา มาร่วมทัพปิศาจแดงอย่างแน่นอน และนี่คือความเห็นบางส่วนจากแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

"อิกวาอิน ย้ายไปยูเวนตุส ตอนนี้เราก็แค่รอเวลาที่ยูไนเต็ดจะประกาศคว้าตัว ป็อกบา เท่านั้น"

"ดีลป็อกบากับยูไนเต็ดคงจะถูกประกาศพรุ่งนี้เลย เพราะอิกวาอินย้ายไปยูเวนตุสแล้ว"

"ยูเวนตุส ตกลงจ่ายค่าฉีกสัญญาอิกวาอิน 90 ล้านยูโร พวกเขาจะมาเอาเงินก้อนโตจากยูไนเต็ดด้วยการขาย ป็อกบา ให้เราแน่"

"ยูเวนตุสซื้อทั้ง มิราเล็ม ปานิช, เมห์ดี เบนาเตีย และล่าสุดก็อิกวาอิน แน่นอนตอนนี้พวกเขาคงตกลงขายป็อกบาให้ยูไนเต็ดแล้วล่ะ"

"ฟุตบอลมันคือธุรกิจ ผมมั่นใจว่าดีลของป็อกบาคงจะเรียบร้อยและรอประกาศเร็วๆ นี้แหละ"

"ยูเวนตุสซื้ออิกวาอินคือข่าวดีมากๆ เลย ผมมั่นใจว่ายูไนเต็ดจะประกาศดีลของป็อกบาภายในสัปดาห์นี้"

"อิกวาอินย้ายร่วมทีมยูเวนตุส...ชูเสื้อยูไนเต็ดเลยไหม ป็อกบา?"

แฟนบอลของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในโลกโซเชียล แสดงความมั่นใจว่าทีมรักจะได้ พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส มาร่วมทีมอย่างแน่นอน หลังทีมม้าลายทุ่มเงินคว้าตัว กอนซาโล อิกวาอิน มาจากนาโปลีแล้ว... 27 ก.ค. 2559 06:02 27 ก.ค. 2559 06:12 ไทยรัฐ