วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปาร์ค จี ซุง' สุดปลื้ม! 'ผีแดง' ได้ 'อิบรา' ร่วมทีม

ปาร์ค จี ซุง อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปลาบปลื้มที่อดีตต้นสังกัดสามารถดึง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน มาร่วมทัพได้ ระบุ จะมีประโยชน์กับทีมอย่างแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า ปาร์ค จี ซุง อดีตกองกลางทีมชาติเกาหลีใต้ และ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ปลาบปลื้มที่อดีตต้นสังกัดสามารถดึง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีเดน มาร่วมทัพได้

อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี หมดสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์แมง และตกลงย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัวเมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา และได้รับอนุญาตจาก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ให้พักอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวานนี้เจ้าตัวก็ปรากฏตัวในแมนเชสเตอร์แล้ว เพื่อเตรียมฝึกซ้อมกับทีมในวันพฤหัสบดีนี้ จากนั้นจะเดินทางไปที่สวีเดนกับทีมเพื่อเล่นเกมอุ่นเครื่องกับกาลาตาซารายในวันเสาร์นี้ ซึ่ง ปาร์ค จี ซุง ได้ออกมากล่าวต้อนรับ อิบราฮิโมวิช อย่างเป็นทางการ และเชื่อว่านักเตะรายนี้จะช่วยทีมได้มากอย่างแน่นอน

"แน่นอน ผมคิดว่าสโมสรต้องการคนที่มีคาแรกเตอร์สุดยอดแบบเขา เขามีประสบการณ์มากมายและเขาจะสามารถแสดงคาแรกเตอร์ของเขาได้ทั้งในห้องแต่งตัวและในสนาม เขาจะมีอิทธิพลต่อนักเตะในทีมโดยเฉพาะกับนักเตะดาวรุ่ง พวกเขาสามารถเรียนรู้หลายอย่างจากเขาแล้วแสดงมันออกมาในสนาม" ปาร์ค กล่าว

ปาร์ค จี ซุง อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปลาบปลื้มที่อดีตต้นสังกัดสามารถดึง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน มาร่วมทัพได้ ระบุ จะมีประโยชน์กับทีมอย่างแน่นอน... 27 ก.ค. 2559 05:29 27 ก.ค. 2559 05:34 ไทยรัฐ