วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผงะ!! ศพต่างชาติผิวสีไม่รู้เป็นใคร ติดมากับขยะ ในอาคารรับน้ำแสนเลิศ

ผงะ!! ศพต่างชาติผิวสีไม่รู้เป็นใคร ติดมากับขยะ ในอาคารรับน้ำแสนเลิศ

  • Share:

พนักงานกำลังทำงาน ในอาคารรับน้ำแสนเลิศ ถึงกับผงะ!! ตักขยะเจอศพ เป็นชาวต่างชาติจมน้ำ พบเพียงมือถือ 2 เครื่อง เงินสด 7 พันกว่าบาท ไม่รู้ผู้ตายเป็นใครมาจากไหน...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 27 ก.ค. พ.ต.ต.เทอดศักดิ์ มนัสชน สว.(สอบสวน) สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณอาคารรับน้ำแสนเลิศ ในซอยนายเลิศ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และมูลนิธิร่วมกตัญญู

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดกั้นทางเข้าออกเพื่อกันไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่ จุดพบศพอยู่ภายในอาคารรับน้ำแสนเลิศ บริเวณตะแกรงตักขยะพบศพชายชาวต่างชาติ ผิวสีดำ สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ และมีเสื้อยืดคอวีสีครีมทับใน สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เข็มขัดสีน้ำตาล สวมถุงเท้าสีดำ ไม่สวมรองเท้า ติดขึ้นมาพร้อมกับขยะ

จากการสอบถาม นายใส หอมจันทร์ อายุ 59 ปี เล่าว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่ภายในอาคารรับน้ำแสนเลิศ ควบคุมที่ตักขยะตามปกติ เครื่องตักขยะได้ยกขยะพร้อมกับศพขึ้นมา จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

พ.ต.ต.เทอดศักดิ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบ เป็นชายชาวต่างชาติ ไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัวที่จะระบุสัญชาติได้ และไม่พบบาดแผลบนร่างกาย พบเพียงโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงินสดจำนวน 7,980 บาท เบื้องต้นนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และจะประสานท้องที่ใกล้เคียงว่ามีการแจ้งคนหายไว้หรือไม่ หากระบุรายบุคคลได้ จะประสานสถานเอกอัครราชทูตหรือญาติต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้