วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮนริก ลาร์สสัน' ตั้งตารอชมผีแดงอุ่นแข้งกาลาฯเสาร์นี้

เฮนริก ลาร์สสัน อดีตกองหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ตั้งตารอชมเกมอุ่นเครื่องที่อดีตต้นสังกัดของเขาจะเจอกับ กาลาตาซาราย ที่สวีเดน ในวันเสาร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า เฮนริก ลาร์สสัน อดีตกองหน้าทีมชาติสวีเดน และ "ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ กำลังตั้งตารอชมเกมอุ่นเครื่องที่อดีตต้นสังกัดของเขาจะเจอกับ กาลาตาซาราย ทีมดังในลีกตุรกี ซึ่งจะทำการแข่งขันกันที่สวีเดน ในวันเสาร์นี้  

ลาร์สสัน ที่ปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมเฮลซิงบอร์ก กล่าวว่าา "ยูไนเต็ดยังคงเป็นสโมสรใหญ่ที่นี่อย่างที่เคยเป็นมาเสมอ ตอนนั้นเกมในโกเตนบอร์ก ที่ยูไนเต็ดเจอกับบาร์เซโลนาเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผมก็อยู่ชมเกมด้วย มีผู้ชมเข้ามาชมเกมจำนวนมาก และผมคิดว่าครั้งนี้มันก็จะเป็นแบบนั้นอีก ผมยังคงพยายามดูเกมของยูไนเต็ดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อมันไม่ตรงกับเกมของผมที่นี่ แน่นอนผมพยายามจะดูพวกเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้"

สำหรับ ลาร์สสัน เคยมาค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบยืมตัวในปี 2007 และทำผลงานได้ดีจนเป็นที่จดจำของแฟนบอลปิศาจแดง แม้จะมาอยู่กับทีมในระยะสั้นๆก็ตาม

เฮนริก ลาร์สสัน อดีตกองหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ตั้งตารอชมเกมอุ่นเครื่องที่อดีตต้นสังกัดของเขาจะเจอกับ กาลาตาซาราย ที่สวีเดน ในวันเสาร์นี้... 27 ก.ค. 2559 02:23 27 ก.ค. 2559 05:04 ไทยรัฐ