วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาโปลี' จ่อคว้า 'มิลิค' เสียบแทน 'อิกวาอิน'

สื่อดัตช์รายงานข่าว นาโปลี ใกล้ที่จะได้ตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ดาวยิงเลือดโปล ของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม มาร่วมทีมเต็มที หลังอาแจ็กซ์ยอมรับข้อเสนอจากพวกเขาแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า นาโปลี สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ใกล้ที่จะได้ตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ ของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม สโมสรแกร่งแห่งศึกเอเรเดวิซี ลีก เนเธอร์แลนด์ มาร่วมทีมเต็มที่ หลังอาแจ็กซ์ยอมรับข้อเสนอจากพวกเขาแล้ว

สำหรับ นาโปลี เพิ่งเสีย กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าตัวเก่งของทีม ไปให้กับทีมยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 90 ล้านยูโร ทำให้พวกเขาต้องการกองหน้าคนใหม่เข้ามาเสริมทัพ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรุกสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ซึ่งรายงานข่าวจาก เดอ เทเลกราฟ สื่อดังของเนเธอร์แลนด์ ระบุว่า ตอนนี้ดูเหมือนว่า นาโปลี ใกล้จะได้ตัวแทนของ อิกวาอิน แล้ว นั่นก็คือ อาคาร์ดิอุสซ์ มิลิค กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ที่ทำผลงานได้ดีในศึกยูโร 2016 โดยข่าวเผยว่า อาแจ็กซ์ ตอบรับข้อเสนอ 35 ล้านยูโร จากทีมนาโปลีแล้ว

สื่อดัตช์รายงานข่าว นาโปลี ใกล้ที่จะได้ตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ดาวยิงเลือดโปล ของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม มาร่วมทีมเต็มที หลังอาแจ็กซ์ยอมรับข้อเสนอจากพวกเขาแล้ว... 27 ก.ค. 2559 02:10 27 ก.ค. 2559 02:42 ไทยรัฐ