วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปืนใหญ่ งานหยาบ! 'เมอร์เตซักเกอร์' เข่าเดี้ยงพักยาว 5 เดือน

ปืนใหญ่ งานหยาบ! 'เมอร์เตซักเกอร์' เข่าเดี้ยงพักยาว 5 เดือน

  • Share:

งานเข้าเต็มๆ สำหรับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เมื่อ แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ ว่าที่กัปตันทีมของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องพักยาว 5 เดือน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ กองหลังร่างโย่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างซ้อมปรีซีซั่นจนต้องพักยาวถึง 5 เดือน

ว่าที่กัปตันทีมปืนใหญ่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมจนไม่ได้เดินทางไปทัวร์ปรีซีซั่นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกากับทีมด้วย

โดยล่าสุดมีการเปิดเผยว่า อดีตปราการหลังทีมชาติเยอรมนี จะต้องชวดลงสนามนานถึง 5 เดือน จากปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่าซึ่งนั่นถือเป็นผลร้ายสำหรับอาร์เซนอลในการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ หลังก่อนหน้านี้ กาเบรียล เปาลิสตา ปราการหลังอีกคนก็ได้รับบาดเจ็บอยู่ก่อนแล้ว

ส่งผลให้ตอนนี้ปราการหลังของทีมมีเพียงแค่ โลรองต์ กอสเชียลนี ที่กำลังอยู่ในช่วงพักร้อนหลังกรำศึกหนักกับทีมชาติฝรั่งเศสในศึกยูโร 2016 และ คาลัม แชมเบอร์ส เซนเตอร์ฮาล์ฟดาวรุ่งที่ฟอร์มผีเข้าผีออก

ทั้งนี้ "ปืนใหญ่" จะลงเตะปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาพบกับ ทีมออลสตาร์ เมเจอร์ลีก ในวันศุกร์นี้ ต่อด้วยพบกับ ชิวาส กัวดาลาฆารา ในอีกสองวันให้หลังก่อนจะอุ่นเครื่องกับ ไวกิง และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นนัดสุดท้าย ก่อนจะกลับมาเล่นนัดเปิดสนามศึกพรีเมียร์ลีกพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล วันที่ 14 สิงหาคมนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้