วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นไม่รู้เรื่อง! 'คลอปป์' เฉดหัวส่ง 'ซาโก' กลับบ้านฐานกวนประสาท

งานเข้าเสียแล้วสำหรับ มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมฮาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ล่าสุดถูก เยอร์เกน คลอปป์ สั่งให้กลับบ้านขณะทัวร์ปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกา โดยคาดว่าสาเหตุมาจากการไร้ซึ่งความเคารพในตัวเขา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สั่งให้ มามาดู ซาโก ปราการหลังของทีมกลับบ้านที่ประเทศอังกฤษ ขณะกำลังเข้าแคมป์เก็บตัวลงเตะปรีซีซั่นที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีคลิปวิดีโอหลุดออกมาเปิดเผยให้เห็นว่า ซาโก ได้หยอกล้อรบกวน คลอปป์ ขณะให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ซึ่งคลอปป์ก็ยิ้มเฮฮาเป็นกันเอง แต่ทว่าไม่นานสื่อผู้ดีแทบจะทุกสำนักกลับรายงานข่าวว่า คลอปป์ นั้นได้ส่งตัว ซาโก กลับสโมสรซะอย่างนั้น ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดาวเตะรายนี้ไม่ให้ความเคารพในตัวบอสของเขา

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าทางสโมสรจะอ้างว่าที่ส่งตัว ซาโก กลับบ้านเพราะอยากให้แข้งรายนี้รักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า แต่ทว่าแข้งคนอื่นๆ ที่มีปัญหาบาดเจ็บอยู่อย่าง โจ โกเมซ, ลูคัส เลวา กลับยังอยู่กับทีมในชุดปรีซีซั่นที่เมืองลุงแซมเหมือนเดิม

สำหรับลิเวอร์พูล มีโปรแกรมลงเตะนัดทัวร์ปรีซีซั่นในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนคัพ กับ เชลซี ในวันพฤหัสบดีนี้ต่อด้วยพบกับ เอซี มิลาน ในอีก 3 วันให้หลัง

ชมคลิป มามาดู ซาโก กวนประสาท เยอร์เกน คลอปป์ 

งานเข้าเสียแล้วสำหรับ มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมฮาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ล่าสุดถูก เยอร์เกน คลอปป์ สั่งให้กลับบ้านขณะทัวร์ปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกา โดยคาดว่าสาเหตุมาจากการไร้ซึ่งความเคารพในตัวเขา... 26 ก.ค. 2559 23:50 27 ก.ค. 2559 05:03 ไทยรัฐ