วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปโดร' หนุน 'อาซาร์ด' ก้าวเทียบชั้น 'เมสซี'

เปโดร โรดริเกซ ปีกทีมเชลซี ออกมาสนับสนุน เอเดน อาซาร์ด เพื่อนร่วมทีมของเขา ว่าจะพัฒนาตัวเองขึ้นไปอยู่ระดับเดียวกับ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมบาร์เซโลนา ในอนาคตได้อย่างแน่นอน ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า เปโดร โรดริเกซ ปีกทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกมาสนับสนุน เอเดน อาซาร์ด ว่าจะพัฒนาตัวเองขึ้นไปอยู่ระดับเดียวกับ ลิโอเนล เมสซี ยอดดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินา ของทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ในอนาคตได้อย่างแน่นอน

อาซาร์ด ต้องรอจนถึงเดือนเมษายนที่ผ่านมา กว่าจะทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมาได้ และถูกวิจารณ์อย่างหนักถึงฟอร์มการเล่นที่ตกลงไปอย่างน่าใจหาย อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เปโดร ออกมาให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมคนนี้ว่า อาซาร์ด จะกลับสู่ฟอร์มเก่งและพัฒนาฝีเท้าเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี ได้

"เมื่อพูดถึงเมสซี เรากำลังพูดถึงนักเตะที่ผมเชื่อว่าป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ เขาอยู่ในระดับที่แตกต่างจากนักเตะคนอื่นๆ แต่อาซาร์ด เป็นนักเตะที่ดีมากๆ คุณสามารถเห็นเทคนิคอันยอดเยี่ยมของเขาและเขาได้แสดงให้เห็นทุกอย่างที่เชลซี เขายังหนุ่มแน่น ดังนั้นเขาจะปรับปรุงต่อไปเพื่อวันหนึ่งเขาจะอยู่ในหมู่นักเตะที่ดีที่สุดในโลก มันมักจะเป็นเรื่องยากที่จะแข่งขันกับนักเตะที่มีความสามารถอย่าง ลิโอเนล แต่ เอเดน มีคุณภาพครบถ้วยที่จะทำได้แบบนั้น เมื่อคุณเห็นเขาสร้างช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมได้เมื่อไหร่ มันก็เป็นเรื่องง่ายที่จะเปรียบเทียบเขากับเมสซี" เปโดร กล่าว

เปโดร โรดริเกซ ปีกทีมเชลซี ออกมาสนับสนุน เอเดน อาซาร์ด เพื่อนร่วมทีมของเขา ว่าจะพัฒนาตัวเองขึ้นไปอยู่ระดับเดียวกับ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมบาร์เซโลนา ในอนาคตได้อย่างแน่นอน ... 26 ก.ค. 2559 23:27 27 ก.ค. 2559 00:25 ไทยรัฐ