วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อ 'มาริโอ' เผย 'หงส์แดง' ซดแห้วถูก 'ลิสบอน' ปัดค่าตัว 33 ลป.

พ่อ 'มาริโอ' เผย 'หงส์แดง' ซดแห้วถูก 'ลิสบอน' ปัดค่าตัว 33 ลป.

  • Share:

บิดาบังเกิดเกล้าของ เจา มาริโอ ห้องเครื่องดีกรีแชมป์ยูโร 2016 เปิดเผยว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซดแห้วถูก สปอร์ติง ลิสบอน ต้นสังกัดลูกชาย ปฏิเสธข้อเสนอซื้อตัว 33 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า คุณพ่อของเจา มาริโอ มิดฟิลด์ดีกรีแชมป์ยูโร 2016 ของ สปอร์ติง ลิสบอน เปิดเผยว่า "หงส์แดง"​ ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งลีกอังกฤษถูกทางต้นสังกัดของลูกชายปฏิเสธข้อเสนอขอซื้อตัวไปร่วมทีมด้วยราคา 33 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,518 ล้านบาท

ดาวเตะวัย 23 ปี เป็นส่วนสำคัญพาทีมชาติโปรตุเกสประกาศศักดาคว้าแชมป์ยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ และด้วยฟอร์มที่โดดเด่นของแข้งรายนี้ทำให้ทีมจากพรีเมียร์ลีกหลายทีมต่างให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตามล่าสุด บิดาบังเกิดเกล้าของดาวเตะรายนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่าทาง "หงส์แดง" ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวลูกชายของเขาจริงแต่ถูกต้นสังกัดของลูกชายปฏิเสธเป็นที่เรียบร้อย

โดยพ่อของมาริโอได้กล่าวผ่านทาง Diario de Noticias สื่อแดนมักกะโรนี ว่า "ข้อเสนอส่วนตัวของลูกชายไม่ได้มาหาผมโดยตรงหรอก ข้อเสนอนั้นถูกเสนอไปให้กับทางเอเย่นต์ของเขาที่ชื่อว่า คิอา จูราบเชียน และประธานสโมสรของสปอร์ติง ลิสบอน ผมทราบดี อย่างไรก็ตามสโมสรได้ปฏิเสธข้อเสนอ 35 ล้านยูโร (29 ลป.) บวกกับโบนัส 10 ล้านยูโร (8.3 ลป.) ของอินเตอร์ และ 40 ล้านยูโร (33 ลป.) จากลิเวอร์พูล

"ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ลูกชายผมคือมืออาชีพและรู้ว่าเขายังมีสัญญาอยู่กับสปอร์ติงอยู่ ในเวลาเดียวกันเรากำลังคุยเรื่องมูลค่านักเตะสูงๆ สำหรับสโมสร ซึ่งมันเป็นที่ต้องการสำหรับโปรเจกต์ที่ใหญ่กว่าในอาชีพของเขา"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้