วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ 'มาริโอ' เผย 'หงส์แดง' ซดแห้วถูก 'ลิสบอน' ปัดค่าตัว 33 ลป.

บิดาบังเกิดเกล้าของ เจา มาริโอ ห้องเครื่องดีกรีแชมป์ยูโร 2016 เปิดเผยว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซดแห้วถูก สปอร์ติง ลิสบอน ต้นสังกัดลูกชาย ปฏิเสธข้อเสนอซื้อตัว 33 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า คุณพ่อของเจา มาริโอ มิดฟิลด์ดีกรีแชมป์ยูโร 2016 ของ สปอร์ติง ลิสบอน เปิดเผยว่า "หงส์แดง"​ ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งลีกอังกฤษถูกทางต้นสังกัดของลูกชายปฏิเสธข้อเสนอขอซื้อตัวไปร่วมทีมด้วยราคา 33 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,518 ล้านบาท

ดาวเตะวัย 23 ปี เป็นส่วนสำคัญพาทีมชาติโปรตุเกสประกาศศักดาคว้าแชมป์ยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ และด้วยฟอร์มที่โดดเด่นของแข้งรายนี้ทำให้ทีมจากพรีเมียร์ลีกหลายทีมต่างให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตามล่าสุด บิดาบังเกิดเกล้าของดาวเตะรายนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่าทาง "หงส์แดง" ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวลูกชายของเขาจริงแต่ถูกต้นสังกัดของลูกชายปฏิเสธเป็นที่เรียบร้อย

โดยพ่อของมาริโอได้กล่าวผ่านทาง Diario de Noticias สื่อแดนมักกะโรนี ว่า "ข้อเสนอส่วนตัวของลูกชายไม่ได้มาหาผมโดยตรงหรอก ข้อเสนอนั้นถูกเสนอไปให้กับทางเอเย่นต์ของเขาที่ชื่อว่า คิอา จูราบเชียน และประธานสโมสรของสปอร์ติง ลิสบอน ผมทราบดี อย่างไรก็ตามสโมสรได้ปฏิเสธข้อเสนอ 35 ล้านยูโร (29 ลป.) บวกกับโบนัส 10 ล้านยูโร (8.3 ลป.) ของอินเตอร์ และ 40 ล้านยูโร (33 ลป.) จากลิเวอร์พูล

"ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ลูกชายผมคือมืออาชีพและรู้ว่าเขายังมีสัญญาอยู่กับสปอร์ติงอยู่ ในเวลาเดียวกันเรากำลังคุยเรื่องมูลค่านักเตะสูงๆ สำหรับสโมสร ซึ่งมันเป็นที่ต้องการสำหรับโปรเจกต์ที่ใหญ่กว่าในอาชีพของเขา"

บิดาบังเกิดเกล้าของ เจา มาริโอ ห้องเครื่องดีกรีแชมป์ยูโร 2016 เปิดเผยว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซดแห้วถูก สปอร์ติง ลิสบอน ต้นสังกัดลูกชาย ปฏิเสธข้อเสนอซื้อตัว 33 ล้านปอนด์... 26 ก.ค. 2559 23:17 27 ก.ค. 2559 00:26 ไทยรัฐ