วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อแววล่ม! 'ไรโอลา' ร้อยปัญหาเตรียมล้มดีล 'ป็อกบา' ซบผีแดง

ไม่รู้ว่ามหากาพย์เรื่องนี้จะจบลงอย่างไรหลัง "อาส" สื่อชื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่าทาง มิโน ไรโอลา ซุปเปอร์เอเย่นต์ สั่งให้ พอล ป็อกบา ล้มเลิกการตรวจร่างกายกับผีแดง ถึงแม้จะบรรลุข้อตกลงได้แล้วก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ร่างอวบของ พอล ป็อกบา ห้องเครื่องระดับโลกของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส เตรียมล้มดีลนักเตะในความดูแลย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง"​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสั่งให้ล้มเลิกการตรวจร่างกาย

ตามรายงานจาก "อาส" สื่อชื่อดังแดนกระทิงระบุว่า ปิศาจแดง นั้น ได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส รวมไปถึงค่าตัวสถิติโลกกับทางต้นสังกัดของเขาได้แล้ว แต่ถึงอย่างไรดูเหมือนว่าข้อตกลงระหว่าง ไรโอลา กับทาง ผีแดง เรื่องค่าคอมมิชชั่นยังไม่ลงตัว ซึ่งทำให้เอเย่นต์หน้าเงินรายนี้เตรียมคว่ำบาตรล้มเลิกการย้ายทีมซะอย่างนั้น

โดยล่าสุด ไรโอลา ได้สั่งยกเลิกการตรวจร่างกายของ ป็อกบา กับ ดอกเตอร์ อิตาโล ลินฟานเต ทีมแพทย์ของผีแดง ที่สถาบันหัวใจและหลอดเลือดในเมืองไมอามีเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ ไรโอลา ได้นำตัวนักเตะในความดูแลของเขาสองคนย้ายมาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย เฮนริค มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์จากดอร์ทมุนด์ และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรดาวยิงชาวสวีเดน

ไม่รู้ว่ามหากาพย์เรื่องนี้จะจบลงอย่างไรหลัง "อาส" สื่อชื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่าทาง มิโน ไรโอลา ซุปเปอร์เอเย่นต์ สั่งให้ พอล ป็อกบา ล้มเลิกการตรวจร่างกายกับผีแดง ถึงแม้จะบรรลุข้อตกลงได้แล้วก็ตาม... 26 ก.ค. 2559 22:43 26 ก.ค. 2559 23:23 ไทยรัฐ