วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกทรพีจ่อยิงพ่อดับ เพี้ยนเหมือนคนติดยา คิดว่าเล่นชู้กับเมียตัวเอง

เลือดเย็น!! ลูกทรพีจ่อยิงพ่อแท้ๆ ตายคาแคร่ไม้ภายในบ้านพัก ก่อนที่จะซิ่ง จยย.หลบหนี ตร.สอบภรรยามือปืนรายนี้ คาดสาเหตุสงสัยว่าบิดาไปมีสัมพันธ์กับเมียตัวเอง...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 26 ก.ค.59 ร.ต.อ.มงคล จิตปัญญากุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 61/1 หมู่ 7 ต.ห้วยกรดพัฒนา จึงรายงานให้ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จ.ชัยนาท พร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือดบนแคร่ไม้ ส่วนคนเจ็บถูกนำส่ง รพ.สรรคบุรีและเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.สรรคบุรี ทราบชื่อนายทองใบ ปานสรวง อายุ 53 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าอก 10 แผล มือปืนรายนี้ชื่อ นายสุบิน ปานสรวง อายุ 23 ปี เป็นลูกชายผู้ตาย หลังจากยิงนายทองใบผู้เป็นพ่อแล้ว ก็วิ่งไปคว้ารถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน 942 ชัยนาท ของนายบุญเลิศ แย้มโพธิ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขี่หลบหนีไป

จากการสอบปากคำ วัยรุ่นสาววัย 18 ปี ภรรยานายสุบินมือปืน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มเหล้าบนแคร่ไม้ที่อยู่ในบ้านเพียงลำพัง จากนั้นนายสุบินลูกชายผู้ตาย ได้เดินเข้าไปถามผู้เป็นพ่อว่า "มึงคงพูดใช่มั้ย ว่ามึงเอาเมียกูเหรอ" เมื่อพูดเสร็จก็ชักปืนที่พกติดตัวอยู่ในกระเป๋าสะพายออกมายิงนายทองใบ ผู้เป็นพ่อล้มลง แล้วขี่จักรยานยนต์หลบหนี

พล.ต.ต.คำรณ เปิดเผยว่า สาเหตุการตายครั้งนี้เนื่องจากนายสุบิน ซึ่งเป็นลูกมีนิสัยเพี้ยนเหมือนคนติดยา ในระหว่างสอบปากคำภรรยานายสุบินอยู่ นายสุบินได้โทรศัพท์เข้ามาหาที่มือถือ ซึ่งได้หลอกถามว่าอยู่ที่ไหน นายสุบินบอกว่าอยู่ไม่ไกลแล้วก็วางหูไป.

เลือดเย็น!! ลูกทรพีจ่อยิงพ่อแท้ๆ ตายคาแคร่ไม้ภายในบ้านพัก ก่อนที่จะซิ่ง จยย.หลบหนี ตร.สอบภรรยามือปืนรายนี้ คาดสาเหตุสงสัยว่าบิดาไปมีสัมพันธ์กับเมียตัวเอง... 26 ก.ค. 2559 22:43 26 ก.ค. 2559 23:25 ไทยรัฐ