วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' ได้ฤกษ์ ถึงแมนเชสเตอร์ เตรียมซ้อมกับ 'ผีแดง' พฤหัสฯนี้

มาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดถูกพบในเมืองแมนเชสเตอร์ เตรียมลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมมื้อแรกวันพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกพระเจ้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสร็จสิ้นจากการพักร้อนบินกลับมายังเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมวันแรกในอีกสองวันข้างหน้า

โคตรเพชฌฆาตวัย 34 ปี เซ็นสัญญากับ "ผีแดง" 1 ปีหลังหมดสัญญากับปารีสแซงต์แชร์แมง ต้นสังกัดเก่า โดยเจ้าตัวได้อภิสิทธิ์พักร้อนจากการรับใช้ชาติในศึกยูโร 2106 มากกว่าแข้งคนอื่น แต่ถึงอย่างไรล่าสุดเจ้าตัวก็กลับมายังเมืองแมนเชสเตอร์ เตรียมพร้อมรายงานตัวลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นครั้งแรกแล้ว

ขณะที่เพื่อนร่วมทีมของ ซลาตัน คนอื่นๆ ก็เพิ่งเดินทางกลับมาถึงเมืองแมนเชสเตอร์ในวันนี้ หลังเสร็จสิ้นภารกิจทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศจีน ซึ่งพวกเขาจะได้หยุดพักผ่อน 1 วัน คือวันพรุ่งนี้ ก่อนจะกลับมารวมตัวฝึกซ้อมกันอีกครั้งที่สนามซ้อมแคร์ริงตันในวันต่อไป

ทั้งนี้ เป็นที่คาดว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะได้ประเดิมลงสนามในสีเสื้อผีแดงในเกมอุ่นเครื่องที่จะพบกับ กาลาตาซาราย ที่ประเทศบ้านเกิดของเขาในวันเสาร์นี้

มาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดถูกพบในเมืองแมนเชสเตอร์ เตรียมลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมมื้อแรกวันพฤหัสบดีนี้... 26 ก.ค. 2559 22:18 27 ก.ค. 2559 00:25 ไทยรัฐ