วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไอ้โม่งควงอาก้า ยิงถล่มหนุ่มชุมพร ดับคาบ้าน พุ่งปมชู้สาว-แค้นส่วนตัว

ไอ้โม่งควงอาก้า ยิงถล่มหนุ่มชุมพร ดับคาบ้าน พุ่งปมชู้สาว-แค้นส่วนตัว

  • Share:

กลุ่มคนร้ายสวมไอ้โม่ง ควงอาก้ายิงถล่มหนุ่มชุมพร เพิ่งออกจากคุกได้ 5 เดือน ดับคาบ้านพัก หลังก่อเหตุพยายามจับพี่สาวผู้ตายขึ้นรถ แต่หนีรอดมาได้ ก่อนคนร้ายควบรถหนี ตร.เร่งสอบ พุ่งปมชู้สาว แค้นส่วนตัว

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 26 ก.ค.59 ร.ต.อ.สัมฤทธิ์ ศักดิ์แสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุคนถูกยิงที่ หมู่ 8 ตำบลเขาค่าย อ.สวี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อุดร แก้วสุขศรี ผกก. พ.ต.ท.อัมพร พนาพิทักษ์กุล สวป. ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัย อบต.เขาค่าย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกอยู่ติดถนนในหมู่บ้าน เลขที่ 78/2 หมู่ 8 ตำบลเขาค่าย อ.สวี จ.ชุมพร ที่โรงเก็บรถ ซึ่งสร้างติดอยู่กับตัวบ้านออกไปด้านข้าง บริเวณท้ายรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 8334 ชุมพร พบศพนายสิทธิพร นาภรณ์ อายุ 38 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน สภาพศพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว สวมกางเกงขาสั้นสีเทา นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด อยู่ที่บนพื้นดิน เบื้องต้นพบว่า ถูกยิงด้วยอาวุธปืนอาก้า เข้าที่เบ้าตาด้านขวาจนลูกตาทะลุออกมา และตามลำตัว รวมทั้งหมด 5 แห่ง ในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนและปลอกกระสุนจำนวน 5 ปลอก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเพิ่งกลับจากไปทำธุระข้างนอกมา และกำลังจะขนข้าวของที่ซื้อมาที่ท้ายรถเข้าไปในบ้าน ต่อมามีกลุ่มคนร้ายวัยกลางคนจำนวน 4 คน ใส่หมวกไหมพรมอำพรางใบหน้า ขับรถกระบะไทรทัน 4 ประตู สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาประชิดผู้ตาย โดยหนึ่งในคนร้ายลงไปแล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงผู้ตายจนเสียชีวิต และกลุ่มคนร้ายได้พยายามฉุดกระชากพี่สาวของผู้ตายขึ้นรถ เพื่อเป็นตัวประกันระหว่างหลบหนี แต่พี่สาวผู้ตายวิ่งหลบหนีไปได้ก่อน คนร้ายจึงขับรถหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นในการสังหารโหดในครั้งนี้ไปในเรื่อง ความแค้นส่วนตัวของผู้ตาย หรือเรื่องชู้สาว หรือธุรกิจบางอย่างที่ไม่เปิดเผย อีกทั้งผู้ตายยังเพิ่งออกจากคุกมาได้ประมาณ 5 เดือน ในคดีไปพัวพันเกี่ยวเรื่องกับยาเสพติด ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้