วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์โบซา' ย้ายทีมชะงัก! เหตุมีเจ้าของหลายคน

"ซานโตส" ออกโรงระบุ ทีมได้ปล่อยตัว "กาเบรียล บาร์โบซา" กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรง ให้กับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส หลังตกลงรับข้อเสนอ 20 ล้านยูโร แต่การย้ายตัวยังชะงัก เมื่อนักเตะมีเจ้าของหลายคน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า ซานโตส ทีมดังในลีกบราซิล เผย ทีมได้ปล่อยตัว กาเบรียล บาร์โบซา กองหน้าดาวรุ่งของทีมไปให้กับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมดังในกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เรียบร้อยแล้ว หลังตกลงรับข้อเสนอมูลค่า 20 ล้านยูโร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การย้ายตัวนักเตะมายังถิ่นยูเวนตุส สเตเดียม ยังไม่สมบูรณ์ เพราะนักเตะมีเจ้าของหลายคน

มีรายงานว่า ต้นสังกัดอย่างซานโตส มีสิทธิ์ในตัวนักเตะ 40% ครอบครัวของนักเตะ 40% และอีก 20% เป็นของ "โดเยน" กลุ่มนักลงทุนทางด้านกีฬา ทำให้การย้ายทีมในครั้งนี้ยังไม่ได้ข้อยุติแต่อย่างใด

สำหรับ บาร์โบซา ทำได้ 5 ประตู จากการลงสนาม 10 นัด ในศึกคัมปิโอนาโต บราซิเลียโร ซีรีเอ และยังเคยตกเป็นเป้าหมายของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกด้วย

"ซานโตส" ออกโรงระบุ ทีมได้ปล่อยตัว "กาเบรียล บาร์โบซา" กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรง ให้กับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส หลังตกลงรับข้อเสนอ 20 ล้านยูโร แต่การย้ายตัวยังชะงัก เมื่อนักเตะมีเจ้าของหลายคน... 26 ก.ค. 2559 15:55 26 ก.ค. 2559 16:39 ไทยรัฐ