วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ 19 จีบสาว 16 ไม่ติด โมโหจัด ดักรอหน้าบ้าน ซ้อมสาหัส!

หนุ่มวัย 19 จ.นครปฐม ติดพันสาววัย 16 ตามตื๊ออยู่นานแต่สาวไม่เล่นด้วย โมโหจัด อาศัยจังหวะไม่มีใครอยู่ ดักรอหน้าบ้าน ผลักสาวจนล้ม ต่อยเตะจนสลบ อาการสาหัสปางตาย ก่อนหลบหนีไป ตร.เร่งติดตามตัวดำเนินคดี...

วันที่ 26 ก.ค.59 ร.ต.อ.วิเชียร คำบาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งจากกู้ชีพวิชัยเวช ว่าพบหญิงสาวถูกทำร้ายอาการสาหัส ถูกส่งมารักษาตัวที่โรงพยาบาลสามพราน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว พ.ต.ต.กิตติณัติ์ ปรีชาวุฒิวงศ์ สว.สส.สภ.โพธิ์แก้ว แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมาคือ นางสาวนิด (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.สามพราน สภาพถูกทำร้ายที่ใบหน้า ดวงตาปูดบวมทั้ง 2 ข้าง ตามร่างกายมีรอยเขียวช้ำหลายแห่ง และยังมีอาการสะลึมสะลือ อาการสาหัส แพทย์ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม 
เจ้าหน้าที่จึงสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุทำร้ายคือ นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาว อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 

นอกจากนี้ ที่ด้านหน้าห้องฉุกเฉิน พบ นางพราว (นามสมมติ) มารดาผู้เสียหาย นั่งเฝ้าดูอาการลูกสาวอย่างกระวนกระวาย โดยให้การกับตำรวจว่า ตนเองกับลูกสาวเช่าห้องพัก อยู่ 2 คน โดยตนกับบุตรสาวทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งใกล้บ้านเช่า ในระหว่างที่เข้าทำงานมีคนโทรมาบอกว่า บุตรสาวถูกทำร้ายอาการสาหัส จึงรีบกลับมาเห็นหน่วยกู้ชีพช่วยปฐมพยาบาลอยู่ โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพบอกว่า มีคนโทรแจ้งให้มา เมื่อมาถึงเห็นเด็กนอนสลบแน่นิ่ง ตามลำตัวใบหน้าบวมปูดไปหมด จึงช่วยปฐมพยาบาลจนฟื้น และนำตัวไปให้แพทย์ที่โรงพยาบาลสามพรานตรวจอาการ

จากการสอบถามบุตรสาวเล่าว่า คนที่ทำร้ายคือ นายหนึ่ง ที่แอบชอบตนมาได้ 1 เดือน แต่ตนไม่เล่นด้วย เลยถูกฝ่ายชายขู่จะทำร้ายทั้งครอบครัว กระทั่งเมื่อเช้าวันนี้ (26 ก.ค.) ขณะที่นางสาวนิด เดินออกไปส่งพี่สาวขึ้นรถที่ปากซอยเพื่อไปทำงานแล้วเดินกลับบ้านคนเดียว เมื่อมาถึงบ้านก็พบนายหนึ่งเดินอยู่หน้าบ้าน แต่ก็ไม่ได้สนใจจนจะเดินเข้าบ้าน จู่ๆ นายหนึ่งก็วิ่งมาผลักจนล้ม จากนั้นก็ลงมือซ้อม ทั้งต่อยเตะจนสลบ มารู้สึกตัวอีกทีก็เพราะหน่วยกู้ชีพมาช่วย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกการสอบปากคำไว้ พร้อมกับเอาภาพถ่ายของนายหนึ่งให้ดู เพราะเคยมาหาบุตรสาวที่บ้าน แต่บุตรสาวไม่คุยด้วย ยืนยันว่าเป็นนายหนึ่ง ที่มาติดพันบุตรสาว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงส่งชุดสืบสวนออกหาตัวที่บ้าน แต่ไม่พบ ซึ่งขณะนี้ อยู่ระหว่างขอหมายศาล จ.นครปฐม ออกทำการจับกุมตัว เพื่อมาดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายร่างกายและพยายามฆ่าต่อไป.

หนุ่มวัย 19 จ.นครปฐม ติดพันสาววัย 16 ตามตื๊ออยู่นานแต่สาวไม่เล่นด้วย โมโหจัด อาศัยจังหวะไม่มีใครอยู่ ดักรอหน้าบ้าน ผลักสาวจนล้ม ต่อยเตะจนสลบ อาการสาหัสปางตาย ก่อนหลบหนีไป ตร.เร่งติดตามตัวดำเนินคดี 26 ก.ค. 2559 15:39 ไทยรัฐ