วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก! ตร.เปิดใจ แค่หยอกเล่นกันขำๆ กลางโรงพัก (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยากก็ว่าได้ สำหรับคลิปวิดีโอความน่ารักของตำรวจ 2 นาย ที่หยอกล้อกันระหว่างการทำงาน ด้วยการจูบ การหอมแก้ม อย่างสนุกสนานในโรงพัก คลิปนี้ถูกแชร์จำนวนมากในแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายๆ แฟนเพจ จนมียอดเข้าชมคลิปกว่า 4 หมื่นครั้ง ผู้คนสังคมออนไลน์ที่ได้ชมคลิป ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ส่วนหนึ่งมองว่า เป็นการคลายเครียด หยอกล้อกันที่น่ารักดี แต่อีกส่วนหนึ่งกลับมองว่า ไม่เหมาะสม ทำให้เสียภาพลักษณ์ เพราะตำรวจยังอยู่ในชุดเครื่องแบบ


ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายตำรวจที่อยู่ในคลิป เปิดใจว่า คลิปนี้เป็นการหยอกล้อ สนุกสนาน คลายเครียดกับรุ่นน้องเท่านั้น ถึงแม้ว่า ภายนอกตนเองจะดูเป็นคนดุๆ และโหด แต่อีกมุมหนึ่งตนเองก็เป็นคนสนุกสนาน ก็เลยท้าทายให้น้องๆ มาลองซ้อมบทการแสดงกันดู ถ้าจับคู่กันแสดงละครในบทพระเอกกับนางเอก จะกล้าเล่นมั้ย โดยเฉพาะฉากตบจูบ ซึ่งในคลิปไม่ได้จูบจริงๆ โดนแค่ตรงแก้มเท่านั้น

นายตำรวจคนนี้ยังบอกเพิ่มเติมด้วยว่า การหยอกล้อเล่นกันก็เหมือนการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง เพื่อไม่ให้เกิดช่องว่างระหว่างกัน ซึ่งตนมองว่าไม่ได้เสียหายอะไร ส่วนคนที่มองในด้านอคติว่าไม่เหมาะสม ก็แล้วแต่คนจะมอง

สำหรับการแสดงความรักของตำรวจในมุมน่ารักๆ นั้น ก่อนหน้านี้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ก็ได้ออกมาเชิญชวนให้นักวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษาสถาบันต่างๆ ออกมาแสดงท่า “ซารางเฮโย” สัญลักษณ์บอก “รัก” ของชาวเกาหลี เพื่อใช้แทนการปะทะ ทะเลาะวิวาทกัน

คลิปวิดีโอไวรัลตำรวจ 2 นาย เล่นหยอกล้อกันด้วยการจูบ และหอมแก้ม กลางโรงพัก... 26 ก.ค. 2559 15:19 26 ก.ค. 2559 15:20 ไทยรัฐ