วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กินอย่างคุ้มค่ากับโปรฯ3ต่อสุดพิเศษ

กินอย่างคุ้มค่ากับโปรฯ3ต่อสุดพิเศษ

  • Share:

ใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องใช้เงินใช้ทองอย่างคุ้มค่า แม้กระทั่งเรื่องกินก็ต้องกินลด แลก แจก แถม กันให้คุ้ม! ทำให้เหล่าบัตรเครดิต จัดแคมเปญสุดคุ้มเอาใจนักชิมให้อิ่มอร่อยอย่างคุ้มค่า ล่าสุด อธิศ รุจิรวัฒน์ ผู้บริหาร บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ได้จับมือร้านอาหารยอดนิยม จัดแคมเปญ “Triple Dining Pleasure III” มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ 3 ต่อให้กับสมาชิกเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด

ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ
ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

แคมเปญสุดคุ้มแบบนี้จึงถูกใจนักชิมทั้งหลาย อย่าง แอ้ม–ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ บอกว่า แอ้มเป็นคนที่ชื่นชอบการกินมาก มักจะหาร้านอาหารที่ยังไม่เคยไปตามรีวิวในเว็บไซต์ หรือบางครั้ง ก็หาจากโปรโมชั่นของบัตรเครดิตที่ส่งมา เพราะเชื่อมั่นได้ว่าเขาต้องคัดร้านอร่อยมาให้แล้ว และถ้ามีโปรโมชั่นคุ้ม 3 ต่อ หรือให้ส่วนลดด้วยแล้วจะชอบเป็นพิเศษเลย ส่วน ภัทร สาลีรัฐวิภาค บอกว่าวันว่างของตนมักลงมือปรุงแต่งอาหารให้ที่ บ้านทาน หรือไม่ก็จะทำหน้าที่ นำเสนอ ร้านอาหารอร่อย เพื่อไปกินด้วยกัน นอกจากจะเลือกรสชาติ บรรยากาศแล้ว ก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่า ไม่เว่อร์ ซึ่งโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตก็มีส่วนจูงใจเช่นกัน โดยโปรโมชั่นที่โดนใจที่สุด มักเป็นส่วนลด 50% หรือซื้อ 1 แถม 1 หรือเครดิตเงินคืนก็ชอบนะ เพราะช่วยให้รู้สึกดีเวลาจ่ายเงิน

ภัทร สาลีรัฐวิภาค

เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยและคุ้มสุดๆ กับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ทั้งลด รับเครดิตเงินคืน และรับเพิ่มเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขที่กำหนด กับเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ส.ค.นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.centralcard.com/th/promotion/dining-triple-dining.html คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้