วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิน หัวกระไดไม่เคยแห้ง ยอมรับหนุ่มคนใหม่เดินหน้าจีบเต็มที่

เพิ่งมีข่าวเลิกรากับ ไฮโซบอส ไปแหม็บๆเอง ล่าสุดนางเอกสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ถูกแชะภาพปาปารัสซี่เดินห้างควงหนุ่มลุคตี๋ดูภูมิฐาน จนหลายคนเดาไปกันยกใหญ่ว่า มิน กำลังเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับหนุ่มไฮโซแล้วรึเปล่า เจอ มิน ร่วมงาน “วัตสันฉลองครบรอบ 20 ปี” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่ามีข่าวว่าเราคุยกับหนุ่มคนใหม่แล้วจริงมั้ย “จริงๆวันนั้นเราไปคุยงานกันค่ะ เค้าก็ให้เกียรติมิน ก็เป็นพี่ที่รู้จักคนนึงซึ่งน่ารักดี รู้จักกันตอนเรียนอสังหาริมทรัพย์ที่จุฬาฯ รู้จักกันมาปีกว่าแล้วค่ะ แต่ว่าไม่ได้สนิทกันตอนแรก ตอนหลังมีโอกาสได้ร่วมงานกันก็เลยค่อนข้างสนิทกัน” หลายคนมองว่าเป็นหนุ่มรู้ใจคนใหม่? “ก็ค่อยๆดูไปดีกว่าค่ะ มินก็ยังคุยๆกันอยู่” หลายคนมองว่าแฟนเราต้องไฮโซ? “ไปเอามาจากไหนคะ (ยิ้ม) จริงๆคนนี้ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องของเค้าออกมาค่ะ ก็เป็นสิทธิ์ของเค้าเนอะ อยากรู้ก็เข้าไปดูในอินสตาแกรมเค้าแล้วกัน”

คนนี้สเปกเลยมั้ย? “ยังบอกไม่ได้ค่ะ เพราะจริงๆเราไม่มีสเปกอยู่แล้วค่ะ ขอแค่ตอนนี้มีเวลาให้ก่อนก็พอแล้วค่ะ” เท่าที่คุยเป็นไงบ้าง? “จริงๆพี่เขาให้เกียรติมินมากเลยนะคะ ดูแลดี เราก็โอเค” เรียกว่าเค้าเดินหน้าจีบเราได้มั้ย? “ใช่ เต็มที่เลย” มีไปเจอคุณพ่อคุณแม่รึยัง? “เจอค่ะ ก็เข้าตามตรอกออกตามประตูทุกอย่าง เข้าทางคุณพ่อคุณแม่หมด ท่านก็รู้จักนะคะ คุณพ่อคุณแม่ชอบคุยกับผู้ใหญ่อยู่แล้ว คนนี้ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มาก ดูให้เกียรติ คุยกับคุณพ่อคุณแม่ เป็นหลักเป็นฐานชัดเจนค่ะ” อายุห่างกันเท่าไหร่? “9 ปีค่ะ” ถือว่าเยอะสุดเลยมั้ยเท่าที่เราคุยมา? “ใช่ค่ะ แต่คุณพ่อคุณแม่ก็โอเค เค้าก็พูดมานานแล้วค่ะว่าควรมีคนที่อายุมากกว่า เพราะลักษณะนิสัยเราเป็นแบบต้องเป็นผู้ใหญ่” คนนี้เรากะว่าลงหลักปักฐานเลยมั้ย? “อุ๊ย ยังบอกไม่ได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ บอกได้ก็ดีสิคะ (หัวเราะ) จะได้ไม่ต้องเสียใจ” อัพเดทเรื่องกระเป๋าว่าไปเอากลับมารึยัง? “เหมือนเดิมเลยค่ะ ยังไม่มีความคืบหน้า ถามว่าไม่อยากใช้เหรอ ทำไมจะไม่อยากล่ะคะ ก็ยังอยู่ที่เดิมเลยค่ะ ใกล้แล้วๆ” ซีเรียสมั้ยที่คนยังไม่ยอมจบกับเรื่องนี้? “อ๋อ ไม่ซีเรียสหรอกค่ะ ก็ตามไปก่อน ตามอยู่เหมือนกัน (หัวเราะ)”.

เพิ่งมีข่าวเลิกรากับ ไฮโซบอส ไปแหม็บๆเอง ล่าสุดนางเอกสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ถูกแชะภาพปาปารัสซี่เดินห้างควงหนุ่มลุคตี๋ดูภูมิฐาน จนหลายคนเดาไปกันยกใหญ่ว่า มิน กำลังเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับหนุ่มไฮโซแล้วรึเปล่า 26 ก.ค. 2559 13:59 26 ก.ค. 2559 13:59 ไทยรัฐ