วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบญ' ไม่เข้าใจ...ทำไมมาจีบกันจัง? เปิดอกเมินคนวงการกลัวโดนหลอก

'เบญ' ไม่เข้าใจ...ทำไมมาจีบกันจัง? เปิดอกเมินคนวงการกลัวโดนหลอก

  • Share:

แจ้งเกิดจาก “สงครามนางงาม 1” จนกลายเป็นสาวฮอตที่มีข่าวพระเอกหนุ่มร่วมค่ายเอ็กแซ็กท์ทั้ง กัน-นภัทร, โตโน่-ภาคิน แย่งกันขายขนมจีบ และล่าสุดสาว เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด กำลังมีละครเรื่อง “พิษสวาท” ทางช่องวัน 31 เบญ ก็มีข่าวกับ เจษ-เจษพิพัฒ อีก เลยต้องถาม เบญ ที่ขึ้นแท่นสาวเจ้าเสน่ห์ว่ารู้สึกยังไง? “หนูก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีคนมาชอบหนูเยอะ ก็ถือว่าเป็นความโชคดี แต่เราก็ไม่ได้ปฏิบัติตัวในทางที่ไม่ดี เราก็ทำตัวเป็นพี่เป็นน้องกันไป” เวลามีพระเอกมาจีบมีกลัวๆ บ้างมั้ย? “กลัวค่ะ ทุกครั้งเลยที่มีคนเข้ามา เราก็จะกลัวไว้ก่อนว่าเค้าจะมาหลอกเรารึเปล่า แล้วยิ่งเราคลุกคลีกับพี่ผู้ชายที่เค้าเป็นนักแสดง ก็รู้เค้ามีนิสัยยังไง ต้องเป็นอย่างนี้เหมือนกันหมดแน่ๆ”

มีคิดอยากลองคุยดูบ้างมั้ย? “ถ้าในวงการตอนนี้ยังไม่มีเพราะเราก็ระวังตรงนี้ด้วย ใครเข้ามาเราจะเป็นพี่น้อง คือเราจะเซฟไว้ก่อน” เพราะคนในวงการเข้ามาเร็วและมาแรงด้วยใช่มั้ย? “หนูไม่ได้ตัดสินคนที่การเป็นคนในวงการหรือนอกวงการ แต่ด้วยความที่รู้จักกับคนในวงการเยอะก็เซฟตัวเองไว้ดีกว่า แต่ไม่ได้ถึงกับกีดกันไม่เอาเลย” แปลว่าถ้าจะมีแฟนอยากได้คนนอกวงการมากกว่า? “มันก็เลือกไม่ได้ว่าจะเป็นคนนอกหรือในวงการ เพราะยังไงเราก็ทำงานในวงการ ต้องเจอผู้ชายในวงการเยอะกว่า ในอนาคตก็ไม่รู้”

คิดยังไงคำว่าเจ้าเสน่ห์บางคนมองว่าเป็นสาวเจ้าชู้? “อาจเพราะมีคนเข้ามาจีบคนเลยคิดว่าเราคุยกับผู้ชายทุกคนที่เข้ามาจีบ แต่เราไม่ได้คุยไปในทางชู้สาวทุกคน เราอาจเป็นพี่น้องหรือเพื่อนกัน” เป็นข่าวกับหนุ่มฮอตอย่างโตโน่ กัน เจษ มีแฟน
คลับแน่นทั้งนั้นเลย? “คือแต่ละคนเราได้ไปร่วมงานกัน พี่กันก็เป็นคู่จิ้นตั้งแต่บัลลังก์เมฆ เจษก็มาเล่นละครพิษสวาทด้วยกัน และพี่โตโน่ก็ไปร่วมงานกันที่เชียงใหม่ มันมีอะไรที่ต้องทำงานร่วมกันและอยู่ค่ายเดียวกัน เจอหน้ากันต้องทักทายอยู่แล้ว” ไม่ซีเรียสที่เป็นข่าว? “ไม่ซีเรียสเพราะกระแสมาแป๊บเดียวเดี๋ยวก็หายไป” แล้วจริงๆชอบหนุ่มแบบไหน? “ชอบคนที่ให้กำลังใจเราและอยู่ด้วยแล้วเราเป็นตัวของตัวเองมาก ไม่ได้จำกัดว่าต้องหล่อ รวย เพอร์เฟกต์ แต่ต้องการผู้ชายที่เข้าใจเรา อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทุกคนที่เข้ามาจะคิดว่าเป็นคุณหนูๆ แต่พอได้รู้จักจะรู้ว่ามีนิสัยแบบผู้ชาย” แล้วใน 3 คนที่เป็นข่าว ใครมีผลกระทบกับเรามากที่สุด? “เรื่องเจษก็กระทบค่ะ เพราะเป็นช่วงที่เจษเลิกกับพี่ยิปซี เลยทำให้หนูตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่ 3
แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้