วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ควบเก๋งชนต้นไม้ไฟลุก! สาว บ.ทวงหนี้กระเด็นตายนอกรถ คาดหลับใน

ควบเก๋งชนต้นไม้ไฟลุก! สาว บ.ทวงหนี้กระเด็นตายนอกรถ คาดหลับใน

  • Share:

สาวพัทลุง พนักงานบริษัททวงหนี้ ควบเก๋งมาคนเดียวกลางดึก พุ่งชนต้นไม้ริมทางจนต้นขาด ก่อนไปชนคาอยู่อีกต้นในสภาพรถตะแคงพิงต้นไม้ เกิดไฟลุกไหม้ในห้องเครื่อง ส่วนคนกระเด็นออกมานอกรถดับอนาถ คาดหลับใน... 

วันที่ 26 ก.ค.ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่าเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ไพฑูรย์ ทองพูน สว.(สอบสวน) สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนน ทำให้เกิดเพลิงไหม้บริเวณห้องเครื่อง มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ รถดับเพลิงของเทศบาลควนขนุนช่วยกันฉีดน้ำดับเพลิงที่ลุกไหม้รถเก๋งคันไว้ได้ เหตุเกิดบนถนนเอเชีย ขาล่อง ท้องที่ ม.1 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จากนั้นได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และแพทย์เวร รพ.ควนขนุน

ที่เกิดเหตุ พบต้นไม้ใหญ่สูงประมาณ 6 เมตร ล้มขวางอยู่บนถนนสายดังกล่าว ห่างกันประมาณ 5 เมตร มีรถเก๋งฟอร์ดสีขาว ทะเบียน ญธ 5593 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนต้นไม้ในลักษณะพลิกตะแคง โดยด้านหน้ารถมีรอยไฟไหม้สภาพพังยับเยิน ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อว่า นางสาวอรสา วุ่นดำ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 6 ต.ตะแพน อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง เป็นพนักงานบริษัทเร่งรัดหนี้สินแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.อรสา ผู้ตาย ขับรถเก๋งคันดังกล่าวจากพื้นที่ จ.พัทลุง มุ่งหน้า จ.ตรัง เมื่อถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับน่าจะหลับใน จนรถเก๋งเสียหลักไปพุ่งชนต้นไม้ริมทางขาด 2 ท่อน ก่อนที่จะพลิกคว่ำไปพุ่งชนต้นไม้ริมถนนอีกต้นหนึ่ง จนรถเก๋งเกิดเปลวเพลิงลุกไหม้ไปในห้องเครื่อง ส่วน น.ส.อรสา กระเด็นออกจากรถเก๋ง เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว.       

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้