วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ๊ค เบิร์ธเดย์ ทักษิณ แจงกำหนดการเสร็จสรรพ

“โอ๊ค” เบิร์ธเดย์ ”ทักษิณ” เชื่อคนไทยหลายล้านคนรักและคิดถึง “ยิ่งลักษณ์” จ่อเซอร์ไพรส์พี่ชายผ่านเฟซบุ๊ก บ่ายสอง “อุ๊งอิ๊ง” เปิดไลฟ์งานจากลอนดอน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 ก.ค. ”โอ๊ค” พานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก “สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ” ว่า ปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่พ่อต้องฉลองวันเกิดไกลบ้าน ไกลครอบครัว โดยมีเพียงน้องอิ๊งค์คนเดียวที่สามารถบินไปอยู่กับพ่อได้ตรงกับวันเกิดพอดี พวกเราทุกคนในครอบครัว รักและคิดถึงพ่อมากที่สุด และโอ๊คก็เชื่อว่าพี่น้องประชาชนไทยอีกหลายล้านคน ที่เขาเชื่อมั่นและศรัทธาในตัวพ่อ ที่ได้ทุ่มเททำทุกนโยบายที่ได้สัญญาเอาไว้ จนสำเร็จเป็นรูปธรรมที่จับต้องได้ เช่น นโยบาย 30 บาทรักษาทุกโรค และการปราบปรามยาเสพติด จนทำให้หลายล้านครอบครัวได้ชีวิตคนที่เขารักกลับคืนมาสู่อ้อมอก ทุกคนรักและคิดถึงพ่อเสมอ

นายพานทองแท้ ระบุว่า วันนี้นอกจากพ่อจะตื่นขึ้นมาด้วยความเบิกบาน เนื่องจากมีน้องอิ๊งค์คอยดูแลพ่อแล้ว เวลา 08.00 น. ที่ลอนดอน หรือตรงกับ 14.00 น. ที่เมืองไทย เฟซบุ๊กของ อาปู www.facebook.com/Y.Shinawatra จะมีการเซอร์ไพรส์พ่อด้วย เป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แต่มีความหมายลึกซึ้งจากใจของอาปู ซึ่งตั้งใจทำมาให้พี่ชาย

โดยเฉพาะตามมาติดๆ ด้วย เวลา 14.15 น. น้องอิ๊งค์ จะเปิดเพจอาปูให้พ่อรับการอวยพรแบบเซอร์ไพรส์ จากอาปู แบบเรียลไทม์ผ่านเฟซบุ๊ก ไลฟ์ ให้แฟนเพจที่สนใจติดตามชมกันสดๆ ได้ ที่เพจน้องอิ๊งค์ ตามลิงก์นี้ www.facebook.com/ingshin21 ช่วงเวลานี้ระหว่างรอชม เชิญทุกท่านที่ประสงค์จะอวยพรวันเกิดนายกฯ ทักษิณ สามารถอวยพรในเพจนี้กันได้เลยครับ ทุกข้อความที่ท่านอวยพรจะปริ้นต์ไปให้คุณพ่อได้อ่านให้ชื่นใจ

“โอ๊ค” เบิร์ธเดย์ ”ทักษิณ” เชื่อคนไทยหลายล้านคนรักและคิดถึง “ยิ่งลักษณ์” จ่อเซอร์ไพรส์พี่ชายผ่านเฟซบุ๊ก บ่ายสอง “อุ๊งอิ๊ง” เปิดไลฟ์งานจากลอนดอน 26 ก.ค. 2559 12:19 26 ก.ค. 2559 12:35 ไทยรัฐ