ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นับ 1 ถึง 9 : ตัวเลขที่คุณชอบ บอกนิสัยเรื่องบนเตียง!

  FHM3 ส.ค. 2559 16:01 น.
  SHARE

  คุณลองหลับตา...แล้วนึกถึงตัวเลขสักตัวหนึ่ง คุณอาจคาดไม่ถึงเลยว่า ตัวเลขนั้นมันจะบอกนิสัยของคุณเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงได้ !!

  เลข 1

  คุณมักไม่ค่อยแคร์ความคิดของอีกฝ่าย ชอบการเป็นผู้นำแบบตามใจตัวเองเป็นหลัก เชื่อมั่นในตัวเองสูง รักอิสระ ช่างเจรจา กล้าได้กล้าเสีย สำหรับเรื่องบนเตียง...คุณขอเป็นผู้นำในการเริ่มต้นกระบวนท่าต่างๆ คุณชอบให้อีกฝ่ายเอาอกเอาใจ แต่ข้อเสียคือ มักเป็นคนขี้ใจน้อย เพราะไม่ว่าจะเริ่มด้วยท่าพิสดารแค่ไหน ก็อยากให้คู่รักคล้อยตามไปด้วย!

  เลข 2


  คุณเป็นคนที่มีความคิด และมีจินตนาการสูงมากเป็นพิเศษ มีความอ่อนโยน แต่ก็มีความแกร่งรวมอยู่ในคนเดียวกัน ใครที่อยู่ใกล้คุณจะรู้สึกอบอุ่น คุณสามารถจินตนาการและสร้างความโรแมนติกให้คู่รักได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว และอาศัยความโรแมนติกนี่ล่ะ เป็นยุทธการเผด็จศึกสวาทได้อย่างง่ายดาย จนคนข้างกายหลงใหล และเคลิบเคลิ้มไปกับคำพูดของคุณอย่างไม่ทันตั้งตัว

  เลข 3


  คุณเป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้ง และเข้าใจผู้อื่นอย่างถ่องแท้ มีหัวจิตหัวใจดุจดั่งสายลม ก็เลยชอบทำตัวเป็นสำลีและปุยนุ่นล่องลอยไปเรื่อยๆ!! และมักจะทำอะไรตามใจตัวเองเสมอ เพราะหัวใจที่พลิ้วไหวดั่งสายลมนี่เอง ที่ทำให้คุณเป็นคนใจอ่อน มีความต้องการในเรื่องเซ็กซ์มาก จากคำออดอ้อนทั้งหลาย ก็ทำให้คุณพร้อมยอมจำนน

  เลข 4

  
คุณเป็นคนที่ชอบเรื่องผาดโผน โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์! เพราะคุณมักคิดอะไรไม่เหมือนคนอื่น อะไรที่ธรรมดาเกินไปคุณจะไม่สนใจ เป็นคนค่อนข้างแปลก และปากร้าย แต่ก็ยิ่งทำให้ฝ่ายตรงข้ามเกิดความสนใจในตัวคุณมิใช่เล่น!! ใครที่อยู่ใกล้คุณจะรู้สึกตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ทว่าคุณเป็นคนที่มือไม้อยู่ไม่สุข ชอบลูบไล้ไปตามเรือนร่าง และการมีเซ็กซ์นอกสถานที่ ย่อมเป็นสิ่งที่ผู้เลือกหมายเลขนี้ปรารถนา!

  เลข 5


  คุณเป็นคนที่ชอบในเรื่องขีดๆ เขียนๆ ชอบใฝ่หาความรู้ และเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณดีเลิศ แต่ข้อเสีย คือ เป็นคนที่เบื่ออะไรง่ายๆ ได้เช่นกัน ยิ่งเรื่องบนเตียง หากแฟนของคุณอยู่ในท่วงท่าและลีลาเดิมๆ ไม่เปลี่ยนแปลง มีหวังชีวิตรักล่มกลางคัน ดังนั้น ความแปลกใหม่ในเกมรัก มักเป็นสิ่งที่คุณถามหา

  เลข 6

  
คุณเป็นคนอารมณ์ศิลปิน มองอะไรเป็นศิลปะ แม้แต่เปลวไฟ คุณก็ยังมองเห็นความละมุนละไมในสีสันอันร้อนแรง รักธรรมชาติ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างประหลาด แค่เอ่ยคำพูดใดหลุดปาก ก็สามารถทำให้คนรอบกายมีอารมณ์ขึ้นมาได้ในทันใด แต่ข้อเสีย เป็นคนที่เปิดเผยอารมณ์ตัวเองเกินไป รู้สึกอะไรก็จะแสดงออกมาอย่างนั้น บางทีคุณก็เหมือนดอกไม้ผลิบาน บางทีคุณก็เหมือนดั่งระเบิดแตกกระจาย

  เลข 7


  คุณเป็นคนที่มีความคิดกว้างไกล ไม่ชอบทำอะไรตามกระแสหรือแฟชั่น ไม่ว่าอะไรๆ จะอินเทรนด์แค่ไหน คุณก็ไม่ยอมคลั่งไคล้ตาม มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ชอบทำอะไรเหมือนใคร ยิ่งในเรื่องเพศด้วยแล้ว เวลาที่มีอุปกรณ์กระตุ้นเพิ่มหรือเสริมรสรัก คุณก็กลับไม่สนใจ เพราะเชื่อในฝีไม้ลายมือตัวเอง และเห็นว่าอุปกรณ์เพศทั้งหลายเป็นเรื่องไร้สาระ!

  เลข 8


  คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบมาก ไม่หลงใหลในคำชื่นชมนัก รักสันโดษ พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ ไม่ใช่คนช่างเจรจา แต่ก็รู้วิธีการพูดว่าอะไรควรไม่ควร ตั้งเป้าหมายไว้สูงแต่ไม่ยอมบอกใคร เป็นคนที่มีความอึดและอดทนใช้ได้ ในเรื่องเซ็กซ์ก็เช่นกัน คุณอาจใช้เวลาในการเล้าโลมไม่มาก แต่ก็ถูกจุดยุทธศาสตร์ หรือบางครั้งร่างกายไม่ไหว แต่พลังใจเกินร้อย!

  เลข 9

  
คุณเป็นคนที่มีความคิดเด็ดเดี่ยว และมุ่งมั่นในสิ่งที่วาดฝันไว้สูง ชื่นชอบคำยกย่องและการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง รักสนุก และมีความคิดเหมือนเด็กๆ เอาแต่ใจตนเองเป็นหลัก กล้าได้กล้าเสี่ยง เวลาปิ๊งใครก็จะนึกถึงฉากวาบหวิวของอีกฝ่ายไว้ก่อน บุ่มบ่ามและตัดสินใจเร็ว มีความเจ้าชู้เป็นนิสัย และเป็นวัตถุไวไฟในกามารมณ์ !

  ที่มา - FHM Thailand
  www.fhm.in.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็กซ์sexตัวเลขเพศสัมพันธ์เรื่องบนเตียงบอกนิสัยข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairathข่าวไลฟ์สไตล์FHMFHM Thailand

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 12:18 น.