วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 27/07/59

ซุบซิบกับหมวยแซบ 27/07/59

โดย หมวยแซบ
27 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

แท้งกิ้ว:ชิชญาสุ์ กรรณสูต นำ ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 พร้อม รองมิส ยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เข้า พบ เพ็ชรากรณ์ วัชรพล รองบรรณาธิการบริหารเพื่อขอบคุณให้การสนับสนุนการประกวด ที่สำนักงาน นสพ.ไทยรัฐ วันก่อน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ไม่ต้องยกนิ้วนับวันรอเจอกัน เพราะ เคน–ภูภูมิ กับ เอสเธอร์ เปลี่ยนแดนกิมจิ ให้เป็นถ้วยบิงซู (น้ำแข็งใสหวานเย็น ของเกาหลี) (อิอิ) ควงกันไปเที่ยวเกาหลี มีแต่เรื่องฟินเว่อร์ คุณแม่ฝ่ายหญิงกดไฟเขียวให้ เคน ทั้งเลี้ยวซ้ายผ่านตลอด ออกนอก ออกในหัวใจ สาวเอสเธอร์ ได้ตลอด โอ๊ะโอ้ว...ว ภาพสวีตจึงถูกโพสต์โชว์หรา ในอินสตาแกรม โลกสีชมพูดูได้จากหน้าสองคนนี้.

ประเดิมเล่นซีรีส์ “คนไม่มีแฟน” เรื่องแรกให้กับ GMM BRAVO... สาว “ติช่า-กันติชา” เดอะเฟส 2 ถึงกับตกใจพร้อมขอบคุณแฟนที่เข้าไปเชียร์จนยอดวิวทีเซอร์ถล่มทลายกับความฮาฝุดๆ แค่น้ำจิ้มเรียกน้ำย่อยยังแรงขนาดนี้ รอไปลุ้นของจริงจันทร์ที่ 1 ส.ค.นี้ สามทุ่มครึ่ง ช่อง gmm25.

นานๆครั้งจะได้เห็นสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) เจ้าของเพลงรักลวงโลก สวมชุดเครื่องแบบ ทหารอากาศไปปฏิบัติหน้าที่ แหม๊ะ!!! ดูดีมีความเท่เอามั่กๆ แถมหุ่นยังเฟิร์มหล๊อหล่อ ก็ไม่รู้ว่าเป็นผลมาจากข่าวที่โด่งดังหลังโพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันก่อนรึเปล่าน้า อิอิ.

นอกจากทุ่มงบหลัก ร้อยล้าน สร้างสตูดิโอ และออฟฟิศ ขนาด 9 ชั้น แล้ว ฟ่าน ถิง ถิง บิ๊กบอส คนสวยแห่งสถานีโทรทัศน์ไทย-จีน “Thai CCTV (ไทย ซีซีทีวี)” ยังประกาศ “ขึ้นเงินเดือน” ให้พนักงาน แถมยังไฟเขียวให้ วีรินทร์ อรวัฒนพันธุ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวี จับมือพันธมิตร จัดคอนเทนต์สดใหม่ ในครึ่งปีหลังให้แฟนรายการได้ชมกันจุใจ เรียกว่าสวนกระแสเศรษฐกิจไทย “ขาลง” แต่ผลประกอบการเรายังสตรองสุดๆ.

ทำทุกวิถีทาง สำหรับสาว “มด ณปภัช” แม้ตัวจะติดถ่ายรายการ “อึ้งทึ่งเสียว กำลัง 2” ทางช่อง 8 จึงอดไปให้กำลังใจ หนุ่มเพชร ระหว่างถ่ายทอดสดมวยไทย Battle ที่พัทยาไม่ได้ แต่ก็ไม่วายส่งกำลังใจผ่านหน้าจอโทรทัศน์แทน อุแหมะ!! ถึงตัวไม่ไปแต่ใจอยู่พัทยาแล้วนะจ๊ะ...อิอิ

อ๊ะๆ ยังไง! ปากบอกยังไม่ใช่แฟน แต่ไหงภาพในไอจี “เชฟตูน-ธัชพล ชุมดวง” หรือ “ตูน เอเอฟ 3” กลับโผล่คู่ “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” หรือทิชา จีทเวนตี้ ที่พม่าในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา บังเอิญเจอกันที่โน่น หรือไปด้วยกัน อันนี้ต้องสะกิดถามซะแล้ว คริคริ!!!

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไม่ได้ลบ ที่เพิ่มเติมคือสักเพิ่ม โตโน่-ภาคิน จัดรอยสักรูปธงโจรสลัดหัวกะโหลกไขว้ทับชื่อ อดีตคู่หมั้น แตงโม-ภัทรธิดา จากเคยลั่นวาจาไว้ จะไม่ลบ โตโน่ ไม่ได้กลืนน้ำลายตัวเอง เค้าแค่สักเพิ่ม คงต้องรอคำตอบจากหัวใจ ชายแกร่ง โตโน่ ทุกอย่างต้องมีที่มาจากหัวใจสั่งมาให้เขาทำ.

"หมวยแซบ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้