วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โอ้ว..ว "คิมอูบิน"

โอ้ว..ว "คิมอูบิน"

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

อีกไม่กี่วันจะได้ทราบกันแล้วนะค้า ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีใหม่ รวยในพริบตา จากการทาย ปณ.ผลฟุตบอลยูโร 2016 แหะๆ ต้องดวงมหาเฮงมากๆเลย ลุ้นๆๆ อยากเป็นคนนั้นจังเลย เอ่อ...แต่ทำได้แค่ฝันไป--จบเห่!

มาที่เรื่องจริง คืออาการคันที่กองไม่เล็ก ใหญ่พอๆกับ ปณ.ทายผลบอลยูโรเชียวแหละ

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กขา น้องเจี๊ยบ จากสมุทรปราการ นะคะ ช่วงนี้น้องรู้สึกฟินมากเลยค่ะ ตั้งแต่ช่อง 8 เอาซีรีส์เกาหลีมาออกอากาศ โดยเฉพาะเรื่อง “Uncontrollably Fond” (อันคอนโทรลเลบลี้ ฟอนด์) ที่ได้พระเอกคนโปรดของหนู “คิมอูบิน” มาเล่นประกบกับนางเอก “แบซูจี” ที่ดีกรีความฮอตไม่แพ้กัน ในเรื่องน้องประทับใจหลายฉากมากเลยค่ะ โดยเฉพาะฉากโชว์ซิกซ์แพก งานนี้ทำเอาหนูทั้งฟินทั้งจิกหมอนกันเลยทีเดียว พี่กุ๊กกิ๊กพอจะทราบไหมคะว่า จะมีฉากโชว์ซิกซ์แพกแมนๆ แบบนี้อีกไหมคะ”

“พี่กุ๊กกิ๊กขอเกาให้น้องเจี๊ยบเลยน้า น้องเจี๊ยบทราบไหมคะว่า ไม่ใช่แค่น้องนะคะที่เป็นปลื้มพระเอกกิมจิ “คิมอูบิน” ส่วนพี่ถึงขั้นหลงใหลได้ปลื้ม ต้องเคลียร์ทุกสิ่งแล้วเปิดทีวีรอดูซีรีส์ “Uncontrollably Fond” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสฯ 4 ทุ่ม ช่อง 8 นอกจากเรื่องราวที่ดราม่าได้โล่ แล้วยังมีฉากรักโรแมนติกของ พระ-นางคิมอูบินกับแบซูจี ที่เคมีสุดแสนจะเข้ากัน จนสาวคนไหนที่ดู ก็อยากจะเป็นแบซูจีกันทั้งเมือง แค่นั้นยังไม่พอ สัปดาห์ก่อนมีฉากที่พี่คิมฯ โชว์ซิกซ์แพก ในห้องน้ำ ฉากนี้ไม่ใช่แค่ ฟินนะคะ ทำเอาพี่กุ๊กกิ๊กถึงขนาดดูไปปาดกำเดากันไปเลยทีเดียว ซึ่งพี่ก็รอลุ้นอยู่ว่าจะมีซีน “ซิกซ์แพก” อะเกน และอะเกน กันแบบนี้อีกเมื่อไหร่หนอ แต่ที่จะได้แน่ๆ แบบจับต้องได้สัมผัสได้ ก็คือ “ตุ๊กตาหมี” ที่มีไว้นอนกอดแทนพระเอก ก็ให้ร่วมกิจกรรมตอบคำถามท้ายซีรีส์ โดยพิมพ์ A หรือ B แล้วส่งคำตอบไปที่ sms 4747888 หรือตอบคำถามใต้รูปภาพทาง Facebook ช่อง 8 แล้วคอยติดตามผลในสัปดาห์ถัดไปกันนะจ้ะ.

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้