วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/07/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/07/59

โดย โสมชบา
27 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จในการพระราชทานเพลิงศพ ม.ล.นันทิกา วรวรรณ ที่วัดธาตุทอง วันที่ 1 ส.ค. เวลา 17.00 น. ...

สภานิติบัญญัติฯจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “บทเพลง แห่งข้าวรพุทธเจ้า” เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองราชย์ครบ 70 ปี และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรม ราชินีนาถ เจริญพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ ที่หอประชุมมหิดลสิทธาคาร ม.มหิดล นครปฐม 30 ก.ค. เวลา 17.30 น. ...

พอออกสื่อ ว่าจะ สละโสดไม่สดปลายปี เจษฎ์ โศภิตพงศธร ก็ถูกผองเพื่อนถามกระหน่ำว่า สาวคนนั้นคือใคร ซึ่งได้คำตอบแค่ว่า “เป็นคนที่ทนอยู่กับผมได้”แต่ไม่วายมีหลายเสียง ถามย้ำให้แน่ใจว่า แต่งกับเพศไหน--เพราะ คุณเจษฎ์ ปล่อยให้(แอบ)กังขามานาน จนอายุเลข 4 นำ เข้านี่แล้ว...

ไปตุรกีแล้วป่วย เรณุมาศ อิศรภักดี เลยได้แต่นอนพักอยู่ในโรงแรมตลอด 4 วัน พอค่อยยังชั่ว ก็บินออกจากอิสตันบูลไปลอนดอน ก่อนมีปฏิวัติแค่ 5 ชั่วโมง...

วิ่งรอกบ้านและโรงพยาบาลสัตว์มาพักใหญ่ ชวัลลักษณ์ เฉลยกิตติ ก็สูญเสียลูกสี่ขาหมายอดดวงใจ ยามนี้ ใครอยากให้ คุณกบ-ชวัลลักษณ์ ตีกอล์ฟเละ ก็แค่ทำทีถามถึง เพราะเจ้าตัวจะมีอาการฟืดฟาด จมูกตันน้ำตาหยด และหวดกอล์ฟวืดในฉับพลัน...

เพื่อนๆเตรียมอุดมฯ37 กำลังวังเวงใจ เมื่อ นพ.สุนันท์ คงชู ป่วยเป็นมะเร็งปอด และลามขึ้นสมอง ต้องเข้ารักษาที่ รพ.มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) หาดใหญ่ ด้วยค่ารักษาที่สะเทือน แม้จะเป็นหมอก็เถอะ...

พาลูกชายหนุ่มน้อยทั้งสาม ไปเที่ยวน้ำตกเอราวัณ ที่กาญจนบุรี เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์ วิญญรัตน์ ทำนักท่องเที่ยวคนอื่นๆรู้สึกว่าน้ำตกเย็นๆ ร้อนขึ้นมาทันที เพราะชาวบ้านใส่ขาสั้นเสื้อยืดเล่นน้ำตกกัน แต่คุณแม่ลูกสามสุดเปรี้ยว เริงร่าเล่นน้ำในบิกินีตัวจิ๋วสีแซ่บ.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้