วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 29/07/59 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 29/07/59 CD

โดย โชว์ไทม์
29 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 29 ก.ค.59 ฮิตกระแทกหู แรงสุดช่วงสัปดาห์นี้ยกให้ เซีย ดูซะ ฟังซะ จะได้ทันโลก แล้วข้ามไปดูหนุ่มๆ วิคส์ เปิดโชว์อัลบั้มที่ห้าในไต้หวัน ตบท้ายกับ ชอว์น เมนเดส ส่งซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มล่าสุดมาฝากเนื้อฝากตัวไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันแล้ว

ศิลปิน – เซีย (SIA)


อัลบั้ม – This Is Acting
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

Cheap Thrills (11 กุมภาพันธ์ 2016) เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดของ เซีย ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปฮิตถล่มทลายขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตอเมริกาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทั้ง Billboard HOT 100, Billboard’s Mainstream Top 40, Media Base’s Top 40 Radio Chart, Shazam’s Global Pop Chart, Shazam’s USA Top 200 Chart, และขึ้นไปครองอันดับที่ 2 บน Digital Song Chart กับอันดับที่ 3 บน Spotify Global Chart ด้วย ยังไม่รวมยอดชมมิวสิกวิดีโอแต่ละเวอร์ชั่นมากกว่า 300 ล้านครั้งแล้ว คลิกดูกันซะ

เพลง Cheap Thrills ของ เซีย
ขอขอบคุณ SiaVEVO

This is Acting (29 มกราคม 2016) เป็นอัลบั้มชุดที่ 7 ของ เซีย สาวออสซี่วัย 40 ปี (เกิด 18 ธันวาคม 1975) ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั่วโลก และความสำเร็จก้าวล่าสุดประกาศพร้อมตารางทัวร์คอนเสิร์ต Nostalgic for the Present ของเธอในอเมริกา ตั้งแต่ 29 กันยายน ที่ ซีแอตเติล ตามมาด้วยเมืองหลักๆ ทั่วบ้านลุงแซมก่อนจะจบโชว์ที่ 23 บนเวทีเมืองออสติน รัฐเทกซัส 6 พฤศจิกายน ปีนี้

Entertain@Home ดูเส้นทางสู่ดวงดาวของศิลปินสาวคนนี้แล้วก็บอกเลยว่า ความสามารถเฉพาะตัว และศักยภาพของทีมส่งให้เธอได้เกิดแล้วเกิดอีก และนี่คืออีกก้าวที่เปรี้ยงข้ามโลก ดังข้ามปีกับอัลบั้มที่ซิงเกิ้ลแรก Alive (25 กันยายน 2015) เปิดตัวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว

=========================

ศิลปิน – วิคส์ (VIXX)


อัลบั้ม – Zelos
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – เค-ป๊อป

Voice, Visual, Value in Excelsis หรือ VIXX หกหนุ่มแห่งค่าย Jellyfish Entertainment ยังคงทำงานกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ไปเปิดคอนเสิร์ตที่ไทเป ในไต้หวัน งานนี้แสงสีเสียงขนมาอย่างจุใจ พร้อมโชว์สุดร้อนแรงขนมาทุกเพลงฮิตทั้ง Chained Up, Voodoo Doll, Error, Eternity, และซิงเกิ้ลล่าสุด Dynamite ด้วย ทำเอาแฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดสนั่นตั้งแต่ต้นยันจบคอนเสิร์ต


เพลง Dynamite ของ วิคส์
ขอขอบคุณ RealVIXX

Zelos (19 เมษายน 2016) เป็นซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดที่ 5 และชิ้นงานแรกของไตรภาค VIXX 2016 Conception ที่หนุ่มๆ นำมาแสดงกันอย่างสุดมันส์สมฉายาบอยแบนด์เจ้าแห่งคอนเซปต์ หนุ่มๆ ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันโดยเขียนคำถามที่อยากถามสมาชิกแต่ละคนแปะไว้ที่บอร์ดหน้างาน ก่อนที่หนุ่มๆ จะเลือกคำถามกันสดๆบนเวที ขณะที่ใครกำลังเลือกคำถาม สมาชิกที่เหลือก็จะช่วยกันร้องเพลงประกอบ สร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ลั่นงาน งานนี้หนุ่ม Hyuk เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้มากที่สุดเพราะโดนให้โชว์เต้นเซ็กซี่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้จัดเต็มทำเอาเวทีร้อนระอุ และในตอนท้ายยังได้พา Ken มาร่วมวงเต้นเซ็กซี่แบบฮาๆ ด้วย

Entertain@Home แอบปลื้มช่วงที่แฟนๆ แอบทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ Hyuk น้องเล็กของวง ซึ่งพอทีมงานให้สัญญาณ สมาชิกคนอื่นๆ ก็ช่วยกันเข็นเค้กมาบนเวที และร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดไปกับแฟนๆ สร้างความประทับใจให้กับเจ้าตัวอย่างมาก เพลงสนุก โชว์น่ารัก ศิลปินเข้าถึงใจมหาชนขนาดนี้ เริ่มจากซิงเกิ้ลล่าสุดแล้วลองไปหาผลงานทั้งหมดของพวกเขามาฟังกันนะ

=========================

ศิลปิน – ชอว์น เมนเดส (Sean Mendes)


อัลบั้ม – Illuminate
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Illuminate (มิถุนายน 2016) เป็นก้าวที่เติบโตรวดเร็วจริงๆ สำหรับ ชอว์น เมนเดส นักร้องหนุ่มหน้าใสจากโตรอนโต แคนาดา ด้วยอายุเพียง 17 ปี (เกิด 8 สิงหาคม 1998) แต่มียอดขายซิงเกิ้ลและอัลบั้มทั่วโลกเกินล้านแผ่น แถมยังมีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังไม่ยี่สิบเลย วันนี้เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต Stitches จากอัลบั้มแรก Handwritten กลับมาพร้อมกับอัลบั้มชุดที่สองของเขา

เพลง Treat You Better ของ ชอว์น เมนเดส
ขอขอบคุณ ShawnMendesVEVO

 Treat You Better (3 มิถุนายน 2016) ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรก ซึ่งนอกจากจะฮิตติดหูแล้ว สื่อมวลชนในอเมริกาหลายเจ้ายกย่องว่า เพลงนี้แสดงถึงวุฒิภาวะที่โตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดของหนุ่มชอว์น

Entertain@Home รู้มาว่า ล่าสุดชอว์นเพิ่งปล่อยอีกซิงเกิ้ลชื่อ Ruin ออกมา ยิ่งทำให้อยากฟังทั้งอัลบั้มยิ่งขึ้นไปอีก รอเป็นกำลังใจ และสนับสนุนผลงานของดาวรุ่งมาแรง ฝีมือดีตัวจริงของวงการเพลงวันนี้อีกคนกันเร็วๆ นี้


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้