วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 29/07/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 29/07/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
29 ก.ค. 2559 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 29 ก.ค. 59 สัปดาห์นี้ไม่ควรพลาดหนังไทยสุดตลก ให้ความบันเทิงครบถ้วนเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G ตามด้วยหนังแอ็กชั่น เฮนรี่ โคตรฮาร์ดคอร์ และเรื่องอื่นๆ ...

หลวงพี่แจ๊ส 4G


แนวหนัง : ตลก

นักแสดง : ผดุง ทรงแสง, คุณาธิป ปิ่นประดับ, กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, ณปภา ตันตระกูล
ผู้กำกับ : พชร์ อภิรุจ


แจ๊ส ชวนชื่น ขอนำทีมสร้างความฮาประกบคู่ นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ (วัยเป้งนักเลงขาสั้น, เลิฟเฮี้ยวเฟี้ยวต๊อด) เข้าสู่โลกของธรรมะ เรียนรู้ธรรมกับแบบฮาๆ ภายใต้ผ้าเหลือง ตามแบบฉบับของ พจน์ อานนท์ ใน หลวงพี่แจ๊ส 4G ภาพยนตร์คอเมดี้ที่จะทำให้คนทุกวัยหัวเราะอารมณ์ดี พร้อมรับข้อคิดไปปรับใช้แน่นอน ...

=====================

Hardcore Henry เฮนรี่ โคตรฮาร์ดคอร์


แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : อีเลีย ไนชูล์เลอร์
นักแสดง : ชาร์ลโต คอปลีย์, เฮลีย์ เบ็นเน็ตต์

ขอบคุณ Zero Media

เรื่องราวที่สมมติว่าคุณ (ผู้ชม) คือชายคนหนึ่งที่ตื่นมาโดยจำอะไรไม่ได้ โดยที่เมียของเขา (เฮลีย์ เบ็นเน็ตต์) เล่าระหว่างต่อแขนและขาให้ว่า เพิ่งนำเขากลับมาจากความตาย เธอบอกว่าเขาชื่อ เฮนรี่ แต่ 5 นาทีต่อมา เฮนรี่ก็ถูกยิง และเมียของเขาก็ถูกลักพาตัวไป เขาจะต้องไปช่วยเธอกลับมา จาก อะคัน (ดานิล่า โคซลอฟสกี้) ผู้นำทรงอำนาจที่มีกองทัพทหารรับจ้าง และวางแผนครอบครองโลก และเฮนรี่ยังค้นพบว่า เขาอยู่ในเมืองมอสโก ที่ๆ ทุกคนอยากฆ่าเขาให้ตาย ยกเว้นเพื่อนชาวอังกฤษสุดลึกลับนามว่า จิมมี่ (ชาร์ลโต คอปลีย์) แม้ไม่แน่ใจว่าชายคนนี้เป็นมิตรแท้หรือไม่ เฮนรี่ก็ต้องร่วมมือกับจิมมี่ เพื่อเอาชีวิตรอดจากเรื่องบ้าๆ นี้ให้ได้ และแก้ไขปริศนาของตัวเขาเองที่อาจนำไปสู่การค้นพบความจริงที่คาดไม่ถึง

=====================

Self/Less : สลับร่างล่าปริศนาชีวิตอมตะ
ขอบคุณ Focus Features

“ถ้าเพียงแต่ฉันจะมีเวลาในชีวิตนานกว่านี้”... เราทุกคนอาจเคยคิดแบบนั้น แต่ถ้าเราสามารถซื้อเวลาเหล่านั้นได้จริงๆ ล่ะ? ภาพยนตร์ไซไฟเขย่าขวัญจากผู้กำกับฯ ทาร์เซ็ม ซิงห์ บอกเล่าเรื่องราวของ เดเมี่ยน เฮล นักอุตสาหกรรมมหาเศรษฐีผู้กำลังจะเสียชีวิตลงเพราะมะเร็งร้าย และใช้กระบวนการยื้อชีวิตจากองค์กรหนึ่งด้วยการย้ายจิตของตนไปอยู่ในร่างของชายที่หนุ่มกว่านาม “เอ็ดเวิร์ด” ได้เป็นผลสำเร็จ แต่แล้วเมื่อจู่ๆ ความทรงจำเก่าๆ ของเจ้าของร่างเดิมย้อนคืนสู่ตัวตนใหม่ของเขา เมื่อนั้นสิ่งที่ตามมาก็เกินกว่าที่คนอย่างเขาจะรับมือได้ ผลงานการแสดงของ ไรอัน เรย์โนลด์ (จาก Deadpool) และนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “เบ็น คิงสลีย์” ที่จะมาให้คำตอบกับคุณว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ย่อมมีผลข้างเคียงของมัน แม้แต่ความเป็นอมตะ”

=====================

THE CONFIRMATION : คอนเฟิร์มเลยว่าพ่อผมเจ๋ง


นักแสดง - ไคลฟ์ โอเว่น, แจเดน ลีเบอร์เรอร์, มาเรีย เบลโล, แมทธิว โมดีน, โรเบิร์ต ฟอสเตอร์
ผู้กำกับ - บ็อบ เนลสัน
ประเภท - ดราม่า


แอนโทนี่ เด็กชายวัย 8 ขวบ ต้องอยู่กับ วอลท์ พ่อขี้เหล้าของเขาที่มีอาชีพเป็นช่างไม้ในช่วงสุดสัปดาห์ ระหว่างที่แม่ บอนนี่ กับสามีใหม่ ไคล์ ไปโบสถ์คาทอลิกด้วยกัน แรกๆ วอล์ทไม่ค่อยสบายตัวนักที่ต้องมีลูกมาอยู่ด้วยในวันที่มีแต่เรื่องแย่ๆ ทั้งรถกระบะก็พัง เจ้าของบ้านก็ปิดบ้านเพราะค้างค่าเช่า กล่องเครื่องมือทำกินก็ถูกขโมย แต่การผ่านเรื่องแย่ๆ ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของพ่อลูกค่อยๆ ต่อติดอย่างไม่รู้ตัว และทำให้วอลท์อยากเป็นพ่อที่ดีกว่าเดิม


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้