วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/07/59

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์เดินทางไกล ควรทำบุญถวาย ผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง หน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลกำไรแต่ไม่มากอย่างที่คุณคาดหวังไว้ ความรักคนมีคู่ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนใกล้ชิดที่คุณเคยมองข้ามมานาน

คนเกิดวันจันทร์ การงานเกิดปัญหาขึ้นอย่าง ไม่คาดฝันในวันนี้ แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่น่ากังวล การเงินอดทนอีกหน่อยเพราะสิ่งที่คุณปรารถนาใกล้สำเร็จแล้ว ความรักคนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้นหลังจากที่ผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดใกล้จะได้พบรักที่ปรารถนาแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณกำลังจะได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน การเงินมีโอกาสได้เงินถุงเงินถังจากการทำงานเสริม ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดระยะห่างระหว่างคุณและคนรัก เพราะความสัมพันธ์จืดจาง คนโสดใกล้จะได้พบรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ต้องใช้วิธีการแก้ปัญหาแบบพลิกแพลงถึงจะผ่านพ้นไปได้ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น ความรักคนมีคู่ระวังจะเหนื่อยจาก งานแล้วมาพาลลงที่คนรัก คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่โดยไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้มีเกณฑ์พบ ปัญหาที่น่าหนักใจ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรเก็บเงินสำรองเพราะกำลังจะมีค่าใช้จ่ายที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความรักตั้งอยู่พื้นฐานของความเข้าใจ คนโสดจะพบคนดีที่เหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันศุกร์ การงานความขยันและอดทน จะนำพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ การเงินถึงแม้ว่า คุณจะสามารถหาเงินได้มากแต่กลับติดขัด เพราะช่วงนี้ คุณมีค่าใช้จ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่าง เหนื่อยกับความรักครั้งนี้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบ งานเพียงลำพังไม่สามารถหันหน้าไปพึ่งพาใครได้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่เกิดการเข้าใจผิดเล็กๆน้อยๆในวันนี้ คนโสดควรระวังเพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้จะไม่จริงใจ.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล).. 26 ก.ค. 2559 09:03 26 ก.ค. 2559 09:04 ไทยรัฐ